นุ้ย เชิญยิ้ม พร้อมแถลงปมลึก บริษัทฮาไม่จำกัดชุดเก่า ลั่นผมลูกผู้ชายพอ


ยังเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล สำหรับรายการตลกดัง “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่จู่ๆ มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงตลกชุดเดิม ที่มี บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, น้าค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ผู้ล่วงลับ ซึ่งทีมเดิมแยกไปทำ Joker Family

โดยทั้งหมดถูกถอดยกชุด เหลือไว้เพียง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่จะร่วมแสดงกับดาวตลกเซตใหม่ ตลกรุ่นเก๋า อาทิ จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม กับเหล่า สายฮา New Gen โดยเทปแรกจะนำทีมโดย บี้ สุกฤษฎิ์, ตั้ม วราวุธ, ตูมตาม ยุทธนา, โดม จารุวัฒน์

ข่าวแนะนำ

ซึ่งทันทีที่มีความเปลี่ยนแปลงก็เกิดดราม่าขึ้นในหมู่แฟนๆ รายการว่าทำไมจึงเปลี่ยนดาวตลกเซตเดิมที่แสดงได้ดี สร้างเสียงหัวเราะจนรายการโด่งดัง นำไปสู่การต้องออกมาชี้แจงของทางรายการ ว่าตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ผ่านอะไรมาเยอะ เริ่มต้นสร้างรายการและพัฒนามาเรื่อยๆ

จนวันนึงโดนปลดจากช่องเเบบไม่ทันตั้งตัว แต่รายการก็สู้จนมาอยู่ที่ช่อง one จนวันนี้มีการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ ทีมงานไม่อยากเปลี่ยนใครออก แต่นักแสดงบางคน อยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงต้องเคารพการตัดสินใจกัน แต่ทางรายการได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว พร้อมทั้งขอโอกาสจะผู้ชมทุกคน

ในขณะที่ นุ้ย เชิญยิ้ม ดาวตลกเซตเดิมที่ยังคงอยู่ต่อเพียงหนึ่งเดียว ก็ได้แชร์ข้อความดังกล่าวพร้อมระบุแคปชั่นว่า “คำแถลงจาก”บริษัทฮาไม่จำกัด” ถ้าท่านมีเวลา ผมรบกวนช่วยอ่านหน่อยนะครับ จะได้เข้าใจตรงกัน ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรัก และความศรัทธา กับทีมงานบริษัทฮามาตลอด”

และยังได้โพสต์ภาพคู่ จตุรงค์ โพธาราม พร้อมแคปชั่นเป็นบทสนทนาว่า
“พี่รงค์ : ไอ้นุ้ย!!เรื่องมันเป็นยังไงวะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ??
นุ้ย : พี่อยากรู้เหรอ แล้วผมควรจะพูดมั้ย..
พี่รงค์ : ควรพูดดิ พวกมึงเป็นคนของประชาชน คนดูเขาเป็นคนสนับสนุนพวกมึง มีเรื่องก็ต้องบอกให้เขารู้..
นุ้ย : ได้พี่เดี๋ยววันอังคารที่ 12 ผมแถลงข่าวให้ ผมลูกผู้ชายพอ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010320
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2010320