แอร์ ภัณฑิลา สาวร่างเล็ก สุดเซ็กซี่ เผย เคล็ดลับหุ่นดี กล้าที่จะโชว์


แอร์ ภัณฑิลา สาวร่างเล็ก – เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่ง ที่มักจะโพสต์รูปภาพโชว์สัดส่วน รูปร่าง ที่เป๊ะ สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น สาวร่างเล็ก หุ่นบอบบาง ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปลงเมื่อไหร่ก็จะถูกชมเรื่องหุ่นอยู่เสมอๆ จนมีชาวเน็ตเข้ามาถามถึงวิธีลดน้ำหนักมากมาย

เมื่อไม่นานมานี้ สาวแอร์ ภัณฑิลา โพสต์รูปภาพ เอวตอนส่องกระจก พร้อมข้อความกล่าวว่า “ชอบหุ่นตัวเองตอนตื่นนอนที่สุด… ช่วยอยู่กันไปทั้งวันได้มั้ย?? 🐷🙅🏻‍♀️ #อ่อแอร์เอง #bunnyaire

จนกระทั่ง ชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบหุ่นตัวเองตอนตื่นนอนที่สุด ซึ่งชาวเน็ตบางคนก็ได้ถามไปต่อว่า “ขอวิธีดูแลหุ่นค่า” ซึ่ง แอร์ ได้ตอบไปว่า “นอนเยอะๆ จะได้ไม่ต้องเห็นของกินค่ะ555”

นอกจากนี้ สาวแอร์ ยังได้เผยตัวเลขน้ำหนัก ส่วนสูงของตนเอง คอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตไปอีกด้วยว่า “ตัวแน่นค่ะ 158 หนัก 44 งับ 😜😜” หลังจากนั้น ก็ได้เพิ่มเติมเคล็ดลับหุ่นผอมเพียวโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ กล่าวว่า “มีแต่คนถามว่าแอร์กินอะไรแล้วผอมแอร์ว่าต้องใช้คำว่า ไม่กินอะไรแล้วผอมมากกว่า การกินสำคัญที่สุด!! ถ้าคุณกินเยอะสิ่งแรกที่คุณควรทำคือ เลือกการกินที่ดี กินน้อยลง (ไม่ใช่อดอาหาร) เพื่อทำให้กระเพาะคุณเล็กลงก่อน เดี๋ยวมาบอกต่อ!!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5720263
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5720263