ข่าวสดมิวสิค – ‘ไอวิช’7สาวตัวแทนความหวัง


‘ไอวิช’7สาวตัวแทนความหวัง – เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สไตล์เกาหลี “iWish (ไอวิช)” ค่ายเอ็มซีเอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เดบิวต์ซิงเกิลแรก “อยากเจอ (Wish You)” แนวเพลงสไตล์ฟิวชั่นเค-ป๊อป

โดยได้ทีมเบื้องหลังมากฝีมือจากหลากหลายวงการ ส่งให้พวกเธอแจ้งเกิดเป็นวง ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปในแบบฉบับที-ป๊อป ที่ผสมผสานความลงตัวไว้ในทุกด้าน ทั้งงานเพลง เนื้อร้อง ทำนอง ท่าเต้น เสื้อผ้า หน้าผม ที่สมบูรณ์แบบในมิวสิควิดีโอซิงเกิลแรก

ด้วยเนื้อเพลงที่บอกเล่าความรักใสๆ ของสาวๆ บวกกับเรื่องราวที่เหมือนนิทานก่อนนอนเข้ากับชุดนอนหวานๆ และคทาวิเศษประจำตัวของเหล่าสาวๆ เต็มไปด้วยจินตนาการชวนฝัน เหมือนเวนดี้ในดินแดนเนเวอร์แลนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่หลุดเข้าไปในตู้คีบตุ๊กตาน่ารักๆ ในโทนสีพาสเทล พร้อมด้วยดวงจันทร์ที่สื่อถึงจินตนาการ เข้ากับ คอนเซ็ปต์ของวงได้เป็นอย่างดี

ไอวิช ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 สาว ได้แก่ ไตเติ้ล, น้ำ, ซาชี โกะ, สไมล์, เชอรี่, การ์ตูน และจิ๊งจั๊ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Wish, Sweet and Energetic โดยที่มาของชื่อวงมาจากวลี “เมื่ออธิษฐาน ฉัน ต้องการ…” เป็นตัวแทนความหวัง โดยใช้สีหลักที่สื่อความหมายได้ชัดเจนอย่างสีชมพูอ่อน เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนหวาน สนุกสนาน ร่าเริง น่ารักสดใส มีพลัง เพื่อสานความฝันให้เป็นจริง

รู้จักหลงรักและต้องมนตร์ ไปกับผลงานชิ้นแรกของพวกเธอ “อยากเจอ (Wish You)” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : iWish of ificial

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5726700
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5726700