แคท ตอบแล้ว หลังโยงนางแบบดังโกงเงินหลายล้าน ทำธุรกิจสวยงาม


นางแบบนมโตโกงหลายล้าน เม้าธ์แรงนางเอกเอวบาง โยง แคท แคทรียา อิงลิช เจ้าตัวตอบแล้ว ยอมรับทำธุรกิจแต่ปิดไปแล้ว ที่เปิดใหม่ไม่เกี่ยวกับตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี พชร์ อานนท์ กับ เอิ๊ก พรหมพร ออกมาเผยเรื่องราวนางเอกเอวบาง โดนนางแบบนมโตโกงเงิน 4 ล้าน ในรายการ แซ่บ108 ทางช่อง8 เรื่องราวนางแบบนมโตชวนนางเอกเอวบางยุค 90 ร่วมลงทุนร้านเสริมสวย วาดฝันให้ดูสวยงาม ด้วยกลิ่นผลกำไรก้อนโต นางเอก ตัดสินใจทุ่มสุดตัวด้วยเงินสะสมที่เก็บมาทั้งชีวิต 4 ล้าน สุดท้ายธุรกิจเจ๊ง นางแบบเอาของไปขาย โดยไม่บอกนางเอก แต่มาบอกทีหลังว่าได้เงินมาแค่ 4 แสน

งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่สาว แคท แคทรียา อิงลิช แบบเต็มๆ ล่าสุดสาวแคทเปิดใจว่า “ไม่ทราบประเด็นนี้จริงๆ ขอไปดูรายละเอียดให้ชัวร์ก่อน เพราะว่าเรายังไม่ได้ดูรายละเอียดเลย ใช่หรือไม่ใช่”

ถามว่าแคทเคยลงเรื่องความสวยความงาม? “ใช่ ก็ทำร้านเกี่ยวกับพวกต่อเล็บต่อขนตา สักคิ้วเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม แต่เราไม่ได้ทำแล้ว”
แต่หุ้นส่วนเราตรงตามอักษรย่อที่ระบุ? “ขอไปดูรายละเอียดก่อนแล้วกันนะคะ ยังไม่ตอบอะไรทั้งนั้น เดี๋ยวเราก็ต้องไปดูข่าวแล้วว่ากันอีกที”
แต่กิจการเราก็ปิดไปแล้วมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า? “เราลงทุนไปเยอะมาก แต่ไม่ได้เงินคืนเลย แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว แล้วก็เปิดใหม่อีกที แต่ที่เปิดใหม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแคทแล้วค่ะ”

ขอบคุณที่มา แซ่บ108ช่อง8 , อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5725767
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5725767