“อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลุคใหม่สไตล์จัดจ้าน ปล่อยซิงเกิล “คาสโนวี่” จังหวะสนุกเร้าใจ (คลิป)


ห่างหายจากงานเพลงไปพักใหญ่ สำหรับหนุ่มหล่อ คารมดี อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ล่าสุด กลับมาสร้างผลงานเพลงสไตล์จัดจ้าน จังหวะสนุก “คาสโนวี่” ภายใต้สังกัดใหม่ Jidy Entertainment (จีดี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ต้อนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกัน สำหรับซิงเกิล “คาสโนวี่” เป็นเพลงไทยลูกทุ่งสมัยใหม่ที่มีจังหวะสนุกสนาน มีความเก๋าในสไตล์ของอ๊อฟที่โตขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักของหนุ่มคาสโนวาที่ไปหลงชอบสาวคาสโนวีที่มีคารมดีจีบผู้ชายเก่ง ซึ่งอ๊อฟเล่าว่า…

ข่าวแนะนำ

“ความพิเศษของเพลงนี้ อ๊อฟถือว่าเป็นบุคลิกใหม่ของอ๊อฟก็ว่าได้ เพราะเมื่อก่อนอ๊อฟเรียบร้อย แต่ตอนนี้ก็เรียกว่าค่อนข้างซุกซน โตขึ้น ในสไตล์ของผู้ใหญ่ ถามว่าความน่ารักกับฉายา “กระรอกน้อย” เนี่ย น่าจะคงเส้นคงวา เพราะในทุกๆเพลงของอ๊อฟที่ทำออกมาจะมีความน่ารักอยู่แล้ว จะไม่ทิ้งลายเดิม แต่เพลงนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ สำหรับตัวมิวสิควิดีโอตอนนี้ที่คิดไว้ก็ตั้งใจว่าอยากได้นางเอกที่มีเสน่ห์ น่าค้นหามาร่วมเล่นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังตามหาอยู่ (หัวเราะ) และตั้งใจว่าน่าจะมีซีนคอมเมดี้อยู่ด้วย จะได้ไม่น่าเบื่อ

ยังไงก็ฝากแฟนๆเข้าไปชม Lyrics Video เพลงคาสโนวี่ ทาง Youtube Channel Jidy Entertainment กันก่อน รอติดตามมิวสิควิดีโอตัวเต็มได้ในเดือน ก.พ.นี้ หวังว่าจะโดนใจใครหลายๆ คนครับ” ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Page : Jidy Entertainment.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2011945
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2011945