“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ตอกกลับชาวเน็ตหลังลูกสาวป่วย แต่ถูกบอกเวอร์ไป เดี๋ยวก็หาย


“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ตอกกลับชาวเน็ตหลังลูกสาวป่วย แต่ถูกบอกเวอร์ไป เดี๋ยวก็หาย

วันที่ 28 ม.ค. 2564 เวลา 18:10 น.

“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” โมโหหนัก! โพสต์เดือดเครียดลูกป่วย แต่ถูกชาวเน็ตบอกเวอร์ไป เดี๋ยวก็หาย

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ถึงกับเดือดเลยทีเดียว สำหรับ “แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” เรื่องราวเกิดจากที่ลูกสาว “น้องจูนี่” ได้ป่วยหนัก ทำให้นฐานะคนเป็นแม่ ต้องคอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดแทบจะ 24 ชั่วโมง ทำให้มีภาวะเครียดสะสมตามไปด้วย เพราะกำลังท้องลูกอีกคนอยู่ด้วย

ถึงขนาดที่ทางสาว “แอปเปิ้ล” นั้น ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ว่า “เคยเครียดจนจะอ้วกไหม คือจะอ้วกหลายรอบแล้ว ไม่ไหว ห่วงลูก” แต่งานนี้กลับถูกชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาเขียนข้อความส่งกับให้เธอว่า “เวอร์ไปไหม ใจร่มๆ เย็นๆ จ้า น้องจูนี่แค่ไม่สบายเดี๋ยวก็หายจ้า”

งานนี้เมื่อทางสาว “แอปเปิ้ล” ได้รับข้อควา จุงได้ทำการแคปเจอร์และนำมารีโพสต์ พร้อมฝากไปถึงชาวเน็ตรายนี้ว่า “ไม่เวอร์ ไม่ชอบไม่ต้องยุ่ง”, “เดี๋ยวก็หาย มันใช้ไม่ได้หรอกนะ แล้วถ้าชัก ถ้าเป็นอะไรที่หนัก ให้นั่งเฉยๆ มองลูกเดี๋ยวก็หายคงไม่ได้โง่ขนาดนั้นหรอกนะ หาวิธีให้ลูกหายค่ะ เครียดค่ะ ไม่ได้ชอบให้ลูกป่วย แล้วนั่งมองว่าแค่ป่วยเอง เดี๋ยวก็หาย ทำไม่ได้หรอก ไม่ได้เวอร์”

หลังจากนั้นทำให้สาว “แอปเปิ้ล” ได้แนบภาพถ่าย พร้อมทั้งอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลและป้องกันลูกสาวในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 เอาไว้ด้วยเช่นกัน 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/643931
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/643931