“นุ่น ดารัณ” ควงสาวหล่อคนรู้ใจเล่าสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดของชีวิต


“นุ่น ดารัณ” ควงสาวหล่อคนรู้ใจเล่าสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดของชีวิต
         เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ เพราะไม่น่าเชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “นุ่น ดารัณ” อายุจะเข้าสู่เลขห้าไปแล้ว แต่ความสวยของสาวนุ่น ยังคงปิ๊งเหมือนเดิมคือเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้แต่อย่างใด แต่สิ่งที่เธอผ่านมาพร้อมกับเวลาคือเรื่องราวในชีวิตที่เธอได้เจอนั้นเรียกว่าสาหัสทางใจอยู่ไม่น้อยเพราะความรักที่ผิดพลาด และ การมองข้ามคนดีๆที่อยู่ข้างๆตัวเองมาตลอดไปทำให้นักแสดง  คนเก่งต้องเจอกับสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต
 

อ่านข่าวต่อ : 50 ยังแจ๋ว “นุ่น  ดารัณ”เตรียมซุ่มจัดงานวิวาห์กับสาวหล่อปีนี้เเล้วจริงหรือไม่?

นุ่น ดารัณ ควง แฟน เล่าสิ่งที่เจ็บปวดชีวิต

50 ปี นุ่น ดารัณ วิวาห์ สาวหล่อ

         ซึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ได้จูงมือคู่ชีวิตออกมาเปิดใจผ่าน Club Friday Show ถึงเรื่องราวในชีวิตคนที่คิดว่าใช่และรักมากจนยอมใช้ชีวิตคู่แต่งงานอยู่ด้วยกันคิดว่าตัวเองได้เป็นเจ้าหญิงแต่กับได้รับบทนางแบก คือ แบกรับค่าใช้จ่ายพร้อมหนี้สินสุดท้ายไปไม่รอดต้องหย่าขาด แถมชีวิตต่อมาต้องมาเจอกับโรคร้ายที่ชื่อว่า มะเร็ง 
 

50 ปี นุ่น ดารัณ วิวาห์ สาวหล่อ

         วันที่แต่งงานแล้วส่งตัวผู้ใหญ่ทางเขาพูดว่าดีใจนะได้เราไปเป็นสะใภ้เพราะว่าเราปรับตัวง่าย ปรับตัวเก่ง แต่ที่ไหนได้เราต้องไปแบกรับทุกอย่าง ถามว่าทางเขามีงานไหมเขามีงานแต่ว่างานเรารายรับเราเยอะกว่าวันหนึ่งก็มีหนี้สินของเขาผุดขึ้นมาว่าเป็นหนี้สินเดิมก็รักแล้วช่วยก็ช่วย แต่เมื่อเข้าไปอยู่ในครอบครัวเขาแล้วเราต้องเจอกับปัญหาภายในครอบครัวเขาอีกหนักเลย จนเราทนไม่ไหวโทรไปปรึกษาคุณแม่เขาอยู่ที่อเมริกาคุณแม่เขาก็แนะนำว่าเขียนสัญญาลูกผู้ชายขึ้นมาเองไหม1 2 3 ลูกอยากได้อะไรเราก็บอกว่าแม่คุณแนะนำมาแบบนี้ คุณลองอ่านดูเขาก็ขยำกระดาษทิ้งแล้วพูดกับเราว่า อยากได้อะไรก็ฟ้องเอา และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดที่ไม่อยากทำเลยทนายพูดว่าให้ไปเขียนมาว่าข้อบกพร่องของเขาที่ผ่านมามีอะไรบ้าง ใครบ้างที่อยากจำเขียนแล้วก็เจ็บตรงนั้นเรารู้สึกว่าเป้นช่วงที่สาหัสจริงๆชีวิตเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ และอีกสิ่งหนึ่งที่แย่ๆในชีวิตคือรู้ว่าเป็นมะเร็ง 

50 ปี นุ่น ดารัณ วิวาห์ สาวหล่อ
 

         กับชีวิตความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่ในที่สุด “นุ่น ดารัณ” ก็ได้เจอรักแท้ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมที่กลับมองไม่เห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96185/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96185/read