“เลโอ-ไต๋” เผยหลังฟีดแบคซีรีส์ดี  แย้มแพลนจัดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรก


“เลโอ-ไต๋” เผยหลังฟีดแบคซีรีส์ดี  แย้มแพลนจัดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรก

       มีกระแสตอบรับดีกับซีรีส์ “You Never Eat Alone” แฟนคลับติดตามกันอย่างล้นหลาม โดยล่าสุดหนึ่งในคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “เลโอ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์” ที่รับบท “มิ้ว” และ “ไต๋ ธนภัทร ขจรชัยกุล”ซึ่งรับบท “ดัง” ก็ได้มาเผยกับทาง “ดาราเดลี่”พร้อมแย้มแพลนจัดแฟนมีตติ้งคู่กันครั้งแรกให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : You Never Eat Alone EP.6 เมื่อความหิวและความเหงาตัวเท่าบ้าน …

เลโอ พีรพันธ์,ไต๋ ธนภัทร

      ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “พี่เดี่ยว” รับบทโดย “พีค ภีมพล พานิชธำรง” ที่จะกินเข้าคนเดียวไม่ได้พอไม่ได้ก็ต้องหาเพื่อนมากินด้วยก็เป็นมิชชั่นต้องดูว่าแต่ละอีพีจะไปกินข้าวกับใครคู่ตนก็จะคอยกวนและเอาใจให้พี่ๆเขาให้กินข้าวด้วยกันและจะเป็นคู่กัดด้วยทางผกก.ย้ำซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่เป็นแนววาย กับความน่ารักก็เป็นเกี่ยวกับผู้ชายขี้เหงามีความน่ารักล้นคู่ตนก็น่ารักไม่มีความเหงามีแต่ความสดใสและซน

เลโอ พีรพันธ์,ไต๋ ธนภัทร

       ทั้งนี้ก็ต้องหาจังหวะเล็กน้อยหากจะดูความจิ้นอย่างมีตอนแกล้งเล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัวทำให้คนดูคิดกันไปเองได้ โดยได้ออนแอร์ไป5อีพีแล้วกระแสตอบรับดีไม่อยากสปอยล์อะไรมากอยากให้ไปดูกันเองโดยในเรื่องจะมีการแต่งตัวแบบแนวการ์ตูนแต่ละคนก็จะมีสีเป็นของตัวเองและอยากให้ดูเกี่ยวกับอาหารการกินในแต่ละอีพีกันด้วย

เลโอ พีรพันธ์,ไต๋ ธนภัทร

       ส่วนเรื่องเรียนออนไลน์ก็มีการปรับอย่าง “เลโอ พีรพันธ์” ที่เพิ่งจะเข้าปีหนึ่งเลยไม่ได้ไปเจอกับเพื่อนๆและต้องทำงานรวมถึงซ้อมเต้นด้วยต้องจัดการเวลาให้ดี ด้าน“ไต๋ ธนภัทร ก็เคยเรียนออนไลน์ไปปีที่แล้วทำให้มีประสบการณ์บ้างรับอยากกลับไปเรียนบ้างแล้ว  

เลโอ พีรพันธ์,ไต๋ ธนภัทร

       สำหรับแพลนจัดแฟนมิตติ้งคู่กันครั้งแรกก็ซ้อมหนักเพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุดซ้อมร้องเต้นและการแสดงด้วยอย่างเรื่องเต้นเป็นเรื่องยากใหม่กับคู่ตนกับแขกเซอร์ไพรส์พิเศษบอกเป็นอักษรย่อ ซ.และ พ. ที่จัดจะจำกัดแฟนคลับที่จะเข้าไปโดยจะเปิดขายบัตรวันที่ 8 ก.พ.นี้ ยันการจัดการก็มีระยะห่างมีมาตรการป้องกันเข้มในการเซฟรับรองปลอดภัยแน่นอน ก็ฝากไว้ด้วยจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มี.ค.นี้ที่ เอ็มเธียเตอร์

เลโอ พีรพันธ์,ไต๋ ธนภัทร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/96382/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/96382/read