บี หลงเสน่ห์ โดม จัดวิวาห์ฟ้าแลบ ใน คลับฟรายเดย์ ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด


อย่ารีบเลือกใครเพราะกลัวโสด เพราะอาจเจอความรักที่โหดร้ายกว่าอยู่คนเดียว ประโยคนี้คงใช้กับหมอเจ ที่นำแสดงโดย “บี น้ำทิพย์” ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด ผลิตโดย CHANGE2561 ไม่ได้ซะแล้ว เพราะหลังจากที่ถูก “คเชนทร์” นำแสดงโดย “โดม ปกรณ์ ลัม” บุกเข้าหาถึงคลินิกที่ หมอเจ ทำงานอยู่แถมยังโปรยเสน่ห์หนุ่มหล่อขั้นเทพสะกดใจหมอเจ จนอยู่หมัด งานนี้สาวที่ว่าแกร่งอย่าง หมอเจ ก็กลายเป็นแมวที่เชื่องโดยไม่รู้ตัว และในที่สุดก็ตกหลุมรัก คเชนทร์ ในเวลาอันรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

ความสวีตหวานที่แฝงความด้วยลับเริ่มต้นเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ใน Ep.2 หลังจาก หมอเจ (บี น้ำทิพย์) เข้าสมัครที่บริษัทจัดหาคู่ และระบุมาตรฐานไว้แน่นเอี้ยด ซึ่งก็มีผู้ชายไม่กี่คนที่พอจะผ่านเกณฑ์ ซึ่งทำให้ เจ รู้สึกดีมากที่มีผู้ชายเข้ามาเป็นตัวเลือกของเธอมากมาย ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จขั้นแรก เจ ก็ได้ไปฉลองกับ จีน (ปลา เกวลิน) และได้พบกับ คเชนทร์ (โดม ปกรณ์ ลัม) ซึ่งการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ถึงจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร แต่มันก็คือ จุดเริ่มต้นที่ทำให้ คเชนทร์ ตามไปบริษัทจัดหาคู่เพื่อขอเดตกับ เจ ซึ่ง คเชนทร์ ก็ไม่รอช้าบุกเข้าหา เจ ทันทีถึงที่คลินิก ทั้งโปรยเสน่ห์ พร้อมทั้งกวนประสาท เจ ซึ่งก็ทำให้ เจ รู้สึกดีและตกหลุมเสน่ห์ของ คเชนทร์ โดยไม่รู้ตัว

แต่การแต่งงานเป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของ เรื่องเศร้าของคนโสด เพียงเท่านั้น เจ จะต้องเจอมรสุมชีวิตอะไรบ้างหลังจากนี้ ติดตามชมพร้อมกัน ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด เริ่มวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2029783
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2029783