ต้น ธนษิต ปลดล็อกตัวเอง เปิดตัวแฟนหนุ่มไม่ถูกต่อต้าน รับเคยโดนสั่งห้ามออกสาว


ต้น ธนษิต สบายใจ ปลดล็อกตัวเอง เปิดตัวแฟนหนุ่มไม่ถูกต่อต้าน รับเคยโดนผู้ใหญ่สั่งห้ามออกสาว หวั่นไม่มีงาน

ต้น ธนษิต ปลดล็อกตัวเอง -หลังออกมาโพสต์หวานครบรอบ 3 ปี เปิดตัวแฟนหนุ่มหน้าตี๋นอกวงการไปเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ล่าสุด (10 ก.พ.64) นักร้องหนุ่ม ต้น AF8 หรือ ต้น ธนษิต จตุรภุช ได้มาร่วม ซ้อมร้องเพลง “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต”

ณ ห้องประชุม Quality ชั้น 1 บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัดพร้อมทั้งเปิดใจถึงรักครั้งนี้ และเคลียร์ประเด็นที่แชร์โพสต์แขวะดีเจมะตูม

โดย ต้น ธนษิต เผยว่า “ก็ตามนั้นเลยครับ ก็คบกันเป็นแฟนกัน 3 ปีแล้ว คือจริงๆจะบอกว่าใช้ชีวิตปกติ ก็ลงรูปอยู่แล้ว ถ้าใครได้ติดตามก็จะเห็นว่าต้นก็ลงรูปเขาอยู่แล้ว คือต้นก็ไม่ได้ลงบ่อย แต่จะลงวันสำคัญคือวันเกิดวันครบรอบ”

ตกใจไหมเพราะมันมีข่าวมาว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “คือเราอ่ะไม่ตกใจหรอก แต่เขาก็จะตกใจเบาๆ ส่วนตัวเราก็เฉยๆ ใช้ชีวิตปกติ เพราะว่าคนก็รู้อยู่แล้วแหละเนาะว่าเป็นเกย์ เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาเราไม่ได้มีแฟน มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมานั่งพูด แต่บังเอิญมันมีแฟน แล้วก็คบมา 3 ปี เราก็เลยลงรูปลงเก็บไว้เป็นเมมโมรี่ของเรา แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าวอะไรใหญ่โตขนาดนี้”

คุยกันก่อนไหมว่าอาจจะเป็นข่าว “เคยคุยกันช่วงแรกๆ พูดเอาไว้ว่าอาจจะเป็นข่าวนะ แต่พูดเล่น เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นคนดังอะไรเบอร์นั้นที่อยู่ดีดๆจะคบใครแล้วเป็นข่าว เขาบอกว่าไม่เป็นไร ถึงตอนนั้นค่อยว่ากัน”

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้าง “ก็โอเคนะก็ไม่ได้อะไร เขาก็ไม่ได้อะไร”

มีคุยถึงกระแสข่าวที่ออกมาไหม “ก็มี เขาก็ส่งมาให้ดู เพื่อนเขาส่งมาเป็นลิงก์ข่าว เราก็โห ก็นั่นแหละครับมันก็ตามนั้นครับ ก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็คือเป็นแฟนกันนั่นแหละ”

คอมเมนต์ในรูปนั้นเยอะกว่ารูปอื่นอื่นไหม “คือเยอะมาก แล้วต้นก็ไม่ได้ดูเลยอ่ะ เพราะว่ามันเยอะมาก แล้วกดไลก์กันเยอะมาก คือปกติรูปในไอจีต้น เมื่อเฉลี่ยจะอยู่ที่ 2-3 พัน อันนี้แบบเป็นหมื่น ก็เลยโห อะไรกันตอนออกเพลงไม่เคยเห็นสนใจกันอย่างนี้เลย(หัวเราะ) คืออยากให้เป็นแบบนี้บ้างตอนออกเพลง”

มันมีกระแสยินดีแล้วอย่างกระแสต่อต้านมีบ้างไหม “กระแสต่อต้านยังไม่เห็นนะครับ ก็มีแต่มาชมว่าเออน่ารักดี”

แล้วเขาชินหรือยังที่เดินไปไหนมาไหนแล้วคนจับจ้องว่านี่คือฟันต้น “ไม่รู้สิ ก็อยู่กันมาตั้ง 3 ปีแล้วอ่ะ ก็ไปไหนไปกินข้าวไปเที่ยวอะไรกันอยู่แล้ว เพื่อนก็รู้ใครก็รู้ป่ะ อย่างที่ต้นบอก ว่าใช้ชีวิตกันปกติมาก”

หลังจากนี้จะต้องมีคนจับตาเยอะขึ้นเรามีวิธีการรับมือยังไงบ้าง “ก็ปกติ ก็คือธรรมชาติเลย เพราะว่าเป็นคนไม่ได้ลงรูปบ่อยอยู่แล้ว”

พาไปเปิดตัวกับครอบครัวตั้งแต่แรกแล้วหรือเปล่า “จริงๆที่บ้านรู้จักเขาแล้ว”

เดี๋ยวจะวาเลนไทน์แล้วจะมีลงรูปหวานๆอีกไหม “ไม่มีไม่ลงแล้ว คือวันวาเลนไทน์กับวันครบรอบของเรามันใกล้กันมาก ก็เลยเอาแบบรวมไปเลย”

ที่ลงรูป3ปี ไม่ใช่กลัวอาถรรพ์ใช่ไหม “ไม่กลัวครับ อย่างที่บอกว่าแค่รู้สึกว่าอยากลงเก็บไว้เป็น เมมโมรี่ของเรา เพราะว่ากว่าจะหาแฟนได้ก็คือนานเหมือนกัน”

แล้วไปรู้จักกันได้ยังไง “คือเพื่อนแนะนำ แต่ไม่อยากจะไปพูดถึงเขาเยอะเกรงใจเขา พูดถึงต้นดีกว่า”

ความรักครั้งนี้เป็นยังไง “ก็แฮปปี้ครับ ไม่เคยคบกับใครนานเท่านี้ ตอนนี้ก็คือ 3 ปีแล้ว”

อะไรที่ทำให้มันนานขนาดนี้ “คือน่าจะความเข้ากัน มันคุยแล้วมันไปได้เรื่อยๆ มันเข้ากันได้”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้อย่างไรบ้าง “ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่ทำให้มันดี ก็อยากคบไปนานๆ มันไม่ใช่แค่ต้นหรอก ทุกคนที่มีแฟนก็คงอยากคบกับใครแล้วคบกับเขาไปนานๆอยู่แล้ว”

ที่บ้านเราก็คือโอเคให้เราได้มีความสุขเต็มที่ “ที่บ้านโอเค ที่บ้านโอเคมานานแล้ว”

พอรอเปิดตัวออกมาแล้วกระแสมันดีมันเหมือนว่าเราได้ปลดล็อกอะไรบางอย่างไหม “ก็นิดนึงนะ อย่างก่อนหน้านี้ ต้นรู้อยู่แล้วว่ามันก็จะมีบางคนที่ (เราเข้าไปอ่านคอมเมนต์ในยูทูบเป็นป่าว?) คือเราเชื่อคนที่ติดตามเรากว่า 80 หรือ 90% เขารู้อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าไม่ใช่หน้าที่ที่จะต้องมาพูดว่าเฮ้ยฉันเป็นเกย์ คือเราก็ใช้ชีวิตปกติไป

แต่ก็ยอมรับว่าช่วงแรกๆที่เข้าวงการใหม่ๆ มันก็มีกลัวเหมือนกัน เพราะตอนเข้าวงการมาตั้งแต่ 9 ปีที่แล้ว จากการประกวด แล้วเราก็ชนะมาด้วย แล้วก็จะมีเสียงจากเบื้องบนจะบอกว่าอย่าสาวมากเดี๋ยวไม่มีงาน อะไรแบบนี้ คือคำพูดแบบนี้มันฝังหัวเรามานานมากจนมันทำให้เราอึดอัดเบาๆ

อันนี้ก็คือยอมรับเลยแต่พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าเฮ้ยก็มีความสุขกับตัวเองแฮปปี้กว่าอะไรแบบนี้ครับ แต่เชื่อว่าคนที่ตามก็คงไม่ได้ตามที่เราแมนหรอก เขาก็คงจะตาม เพราะเขาชอบเราร้องเพลง”

แล้วเรากับที่บ้านของแฟนมีโอกาส ได้เจอกันหรือยัง “ยังครับ”

และจะมีโอกาสพาไปพูดคุยแนะนำกันไหม “อันนี้ยังไม่รู้ครับ”

นึกภาพไว้ไหม ถ้าไปเจอครั้งแรกจะเป็นยังไง “อ๋อ คือจริงๆต้นได้เจอกับคุณแม่เขาแล้ว”

คู่เราก็เป็นLGBT จะมีการเรียกร้องสิทธิ์อะไรไหม “โห ก็ไม่ได้ถึงกับต้องเรียกร้องขนาดนั้น แต่ถ้ามันมีกฎหมายรองรับก็ดี เหมือนกับที่เขาเรียกร้องกันอยู่ เราก็ซัพพอร์ตอยู่”

ถามถึงเรื่องที่แชร์คลิปปาล์มมี่แล้วบอกว่า หลายคนโยงว่าเราแซะดีเจมะตูม คือเรามีปัญหากับอีกฝ่ายไหม “ไม่เลยครับ ไม่เลย คือมันตลกมากเลย ต้นไม่ได้คิดอะไรเลย เราแค่ขำที่พี่มีเขาพูด เราก็แชร์เฉยๆไม่ได้มีอะไรเลย”

ด้วยความที่ประโยคมันก็ค่อนข้างที่จะโยงไปในเชิงนั้น “ไม่พูดดีกว่า ต้นหมายถึงไม่พูดในเรื่องที่เขาวิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้ คือต้นไม่พูดดีกว่า”

แต่ก็จะมีคอมเมนต์ คันปาก “อันนั้นคือของเพื่อนไง อันนั้นต้นไม่รู้ไง ก็บอกว่าเอ้ยไม่พูด ฉันไม่พูดดีกว่าอะไรแบบนี้ ก็อย่างที่บอกว่าต้นไม่อยากพูดเรื่องนี้คือไม่ว่าจะเป็นเรื่องโควิดหรืออะไรของเขาก็ขอให้เขาหายไวๆนะ เพราะว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย ไม่ได้รู้จักกันขนาดนั้นนะครับ แล้วก็ไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้แฮงก์เอาต์กัน ก็คือไม่ได้มีปัญหาอะไร”

แต่พอกระแสข่าวมันออกไปแบบนี้กลัวเขาเข้าใจผิดไหมว่าเราไม่ชอบอะไรเขาหรือเปล่า “จริงๆก็ไม่นะ ถ้าเกิดว่าเขามาถามก็พร้อมบอกเขา ว่าไม่ได้มีอะไรนะ เราก็แค่ขำกับสิ่งที่พี่มีเขาพูด ไม่มีอะไรเลย คนก็จะเข้าใจไปเองว่า เราต้องรู้อะไรหรือเปล่า เราก็แบบไม่ ไม่ ไม่ ไม่พูดดีกว่าครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5923504
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5923504