ตาล กัญญา ไม่ติดโควิด ไม่ต้องกักตัว เผยป้ามีเชื้อโควิดที่ตายแล้ว


ตาล กัญญา ไม่ติดโควิด ไม่ต้องกักตัว เผยป้ามีเชื้อโควิดที่ตายแล้ว

จากกรณีที่ ตาล กัญญา รัตนเพชร์ นักแสดงช่อง 7 ทำให้กองละครต้องยกกระทันหัน เนื่องจากคุณแม่ของนักแสดงสาว โทรมาแจ้งว่าคุณป้า ติดโควิด19 ที่ดาราสาวเพิ่งไปเจอมา ให้รีบไปตรวจโควิดด่วน

ซึ่งเวลานั้นนักแสดงสาว เพิ่งเดินทางไปถึงกองถ่าย และต้องกลับไปตรวจโควิดด่วน ทำให้ทีมงานละคร ต้องยกกองการถ่ายทำในทันที พร้อมยกเลิกการถ่ายทำไปทั้งอาทิตย์

ล่าสุดนักแสดงสาวออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวว่า “ตาลอยากชี้แจงข่าวของตาล เรื่องการติดเชื้อโควิด ผลได้ออกมาแล้วตายไม่ได้ติดโควิด เรื่องที่เกิดขึ้น ป้าของตาลได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ผลออกมาพบซากของเชื้อโควิด ซึ่งเป็นเชื้อที่ตายไปแล้ว ไม่สามารถนำไปติดผู้อื่นได้ ครอบครัวของตาลทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องสาว ทุกคนไม่ได้ติดโควิด

“ตาลต้องขอโทษกองละคร ขอโทษพี่โอลิเวอร์ ขอโทษนักแสดงทุกคน ขอโทษทีมงาน ที่เมื่อวานนี้ทุกคนตกใจกันมาก ต้องยกกองกระทันหัน รวมถึงกองวันนี้ และกองวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ แล้วก็คิวงานต่างๆ ของตาลที่ต้องยกเลิกกระทันหันไป

ตาลได้ไปสอบถามทางโรงพยาบาลแล้ว ทางโรงพยาบาลได้บอกว่าเคสของตาลไม่ต้องกักตัวครบ 14 วัน คือไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของการติดโควิดเลย แล้วก็ไม่ได้เป็นโควิดด้วย ตาลต้องขอโทษทุกคนจริงๆค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : tarnkanya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5971880
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5971880