เจษ ทายาทตลาดพรพัฒน์ ยันไม่อยู่กลุ่มเสี่ยง-ไม่ไปตลาดนานแล้ว


เจษ เจษฏ์พิพัฒ ทายาทตลาดพรพัฒน์ พื้นที่เสี่ยงโควิด ยันปลอดภัยดี ไม่ได้ไปตลาดนานแล้ว ห่วงสถานการณ์คลัสเตอร์กลุ่มใหญ่ระบาดทั่วปทุมธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังข่าวสถานการณ์โควิด19 พบผู้ป่วยคลัสเตอร์กลุ่มใหญ่ กระจายเชื้อรอบตลาดรังสิต จนถึงปทุมธานี รวมไปถึงการตรวจเชิงรุกของแรงงานต่างดาวย่านตลาดรังสิตและปทุมธานี งานนี้หลายคนเลยอดเป็นห่วงนักแสดงหนุ่มหล่อ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ทายาทตลาดใหญ่ย่านรังสิต ที่กำลังได้รับผลกระทบ รวมไปถึงอยู่ในกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิตผู้ป่วยที่อาจได้รับเชื้อโควิด-19 ระบาดรอบใหม่

โดย หนุ่มเจษ ได้ออกมาชี้แจงว่า “จากสถานการณ์โควิด19 ที่มีผลกระทบโดยตรงกับตลาดย่านรังสิต ผมได้ทราบข่าวแล้ว ทางครอบครัวที่ทำงานโดยตรงที่นั้นได้รับการเฝ้าระวังและตรวจหาเชื้อโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว และได้ปิดตลาดตามคำสั่งของภาครัฐ ผมก็อยกาจะขอส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และผู้ป่วยทุกคน”

“ส่วนตัวผมเองก็ปลอดภัยดี ที่ผ่านมาทำงานหนักมาก ถ่ายละครเต็ม 7 วัน เพราะละครเรื่อง เล่ห์ลวงที่กำลังเร่งถ่ายทำ เพื่อจะออกอากาศ ทางช่อง ONE 31 และผมก็ดูแลตัวเองอย่างดีตามการป้องกันของ ศคบ. ถือเป็นผู้มีความเสี่ยงต่ำมาก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ไม่ได้ไปตลาดพรพัฒน์มาระยะใหญ่แล้ว” พระเอกหนุ่มกล่าว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5987710
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5987710