เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงคลิปหน้าคล้าย ลิลลี่ แนบชิดผู้ชายว่อนโซเชียล


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงคลิปหน้าคล้าย ลิลลี่ แนบชิดผู้ชายว่อนโซเชียล

วันที่ 20 ก.พ. 2564 เวลา 14:29 น.

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงคลิปคนหน้าคล้าย ลิลลี่ แนบชิดผู้ชาย ลั่นจะผ่านดราม่าไปด้วยกัน ขอให้โฟกัสที่ผลงาน

สนั่นโลกออนไลน์ตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับคลิปคนหน้าคล้าย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กำลังแนบชิดกับผู้ชาย โดยมีคนไม่หวังดีนำมาลงในแอป Tiktok ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุด เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พี่สาวได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวไว้ว่า “เจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ เพื่อให้คนที่เขารอเหยียบเรา รอย้ำเรา ต่อให้เราอธิบายยังไงต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลียดเรา เหยียบย่ำเราเขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว”

“ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกันนะคะ เพราะฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า

เราทุกคนรักน้อง พวกเรารักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเค ทุกคนเห็นข่าวแล้วทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ และลิลลี่ต้องเข้มแข็งและเดินต่อ

ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็นแม่ พ่อ น้อง พี่ น้า อา เราต้องทำยังไงคะ เราต้องเหยียบเหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิดหรือลิลลี่ทำจริงๆ เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมุติว่ามีคนมาด่าในครอบครัวคุณ คุณจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องไหม”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/645900
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/645900