“ออฟ จุมพล” เผยซีรีส์เรื่องใหม่คู่ “กัน อรรถพันธ์” พร้อมเล่าความฝันวัยเด็ก


“ออฟ จุมพล” เผยซีรีส์เรื่องใหม่คู่ “กัน อรรถพันธ์” พร้อมเล่าความฝันวัยเด็ก

         เตรียมถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ “not me เขาไม่ใช่ผม” กับคู่จิ้นอย่าง “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ก็ไม่รู้จะมีความจิ้นฟินจะมีขนาดไหน สำหรับ “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมเล่าความฝันในวัยเด็กที่อยากจะเป็นให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “ออฟ-กัน” ปลื้มใจ ได้ถ่ายทอดเพลง “ขอมือเธอหน่อย” เวอร์ชั่นพิเศษ

กัน อรรถพันธ์,ออฟ จุมพล

         ก็รับบทเป็น “ฌอห์ณ” หนึ่งในกลุ่มที่มีทั้งหมดสี่คนมีตน “กัน อรรถพันธ์” “ม่อน ธนัชชัย” และ “เฟิร์ส คณพันธ์”  เรื่องนี้ก็ต้องพัฒนาตัวเองให้โตขึ้นและได้มีการเขียนบทให้มีโชว์หุ่นก็ต้องฟิตหน่อยเพราะให้โอกาสมาตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนจนตอนนี้ผ่านไปแล้วสองเดือนก็ไม่รู้ทันไหมแต่จะพยายามทำให้ดีที่สุดโดยบทจะโตขึ้นไม่ได้อยู่ในมหาวิทยาลัยแล้วจะเป็นวัยทำงานหุ่นก็ต้องเฟิร์มขึ้นต้องพัฒนาตัวเองด้วย

กัน อรรถพันธ์,ออฟ จุมพล

        ส่วนความจิ้นฟินกับ “กัน อรรถพันธ์” ก็ต้องมีแต่ไม่ได้เสิร์ฟเยอะมากจะมีเป็นเรื่องราวอย่างอื่นซะมากกว่าที่ฟิตหุ่นถามว่ามีขอคำปรึกษาเขาบ้างไหมก็ไม่ค่อยตอบอะไรเวลาถามไปแต่ตนก็จะมีเทรนเนอร์เพิ่มเติมไปที่ฟิตก็ไม่ต้องมีกล้ามฟูเพราะไม่เหมาะกับตนแต่ขอให้พุงต้องหายไปให้มีหน้าอกนิดนึงไม่น่าเกลียดมากก็พอแล้วทั้งนี้ที่ออกกำลังกายก็ได้สุขภาพและหน้าจะไม่เป็นสิวด้วยเหมือนการขับของเสียออกจากร่างกายและทำให้กระปรี้กระเปร่ารวมถึงทำให้แอคทีฟขึ้นด้วย

กัน อรรถพันธ์,ออฟ จุมพล

       สำหรับความฝันวัยเด็กก็อยากเป็นคุณหมอด้านกระดูกเพราะทางบ้านคุณพ่อคุณแม่ชอบมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้อยากโตขึ้นมารักษาท่านให้ได้แต่พอไปสอบก็ไม่ไปเพราะขี้เกียจไปแข่งกับคนเยอะเลยไปเรียนสาขานิเทศศาสตร์แทนซึ่งตนได้เรียนสายวิทย์คณิตมาและชอบเคมีอยู่แล้วแต่พอมาอยู่ตรงนี้ก็อยู่ได้แม้เป็นสิ่งที่ไม่ถนัด

กัน อรรถพันธ์,ออฟ จุมพล

       อย่างตอนเรียนไม่เคยทำกิจกรรมไม่ร้องเพลงไม่เต้นไม่แสดงแต่พอมาอยู่ในวงการเหมือนเป็นการชาเลนจ์ว่าต้องทำให้ได้ทำให้เพิ่มความกล้าและแรงฮึดการที่ตัวเองทำได้จากที่คิดว่าทำไม่ได้ก็ดีใจและภูมิใจซึ่งอย่างพูดไม่ชัดก็ชัดและดีขึ้นดีใจกับตัวเองที่พูดกับคนอื่นแล้วเขาฟังรู้เรื่องขึ้น

กัน อรรถพันธ์,ออฟ จุมพล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97492/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97492/read