‘บอย’ฟาดอารมณ์ไล่ระดับใส่‘จีน่า’ ‘บาปอยุติธรรม’ดราม่าน้ำตาท่วมจอ


คอลัมน์ สดบันเทิง

‘บอย’ฟาดอารมณ์ไล่ระดับใส่‘จีน่า’ – ได้รับเสียงตอบรับท่วมท้น สำหรับละครดราม่าแอ๊กชั่น “บาปอยุติธรรม” ที่หนุ่มเกรียน ‘บอย ปกรณ์’ พลิกลุกส์ ถ่ายทอดอารมณ์เข้มข้น จับคู่ ‘จีน่า’ ญีนา ซาลาส เคมีเข้ากัน

วันนี้จะพาไปชมฉากเบื้องหลังสุดดราม่า บทยาวกว่า 3 หน้ากระดาษ เป็นฉากหลังจากที่ชิดตะวัน (บอย ปกรณ์) โดนยิงที่แขน โดยมีปลายฝน (จีน่า ญีนา) มาปฐมพยาบาล ทั้งคู่คุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ชิดตะวันพูดจาบาดใจ บอกไม่ไว้ใจปลายฝน ทำเอาสาวน้อยใจ พูดจาโต้กันไปมาในห้องนอนแล้วตามมาฟาดต่อหน้าบ้าน บรรยากาศริมทะเลตอนโพล้เพล้ทำเอาน้ำตาหน่วง

ก่อนถ่ายทำทั้งบอยและจีน่าต่างคีพคาแร็กเตอร์เพื่อให้มีสมาธิ ทีมงานทุกคนเงียบกริบ พี่แอ้ว อำไพพร ผู้กำกับฯ เดินมาบรีฟทั้งคู่

เวลาผ่านไปความกดดันเริ่มคืบคลาน ด้วยแสงจากท้องฟ้าไม่เป็นใจ เพราะมืดไวมาก ทั้ง ‘บอย-จีน่า’ ต้องรีบพาซีนนี้ผ่านไปให้ได้ก่อนค่ำ

เมื่อทุกอย่างพร้อม ทั้งคู่ก็เริ่มโซโล่กันทันที ชิดตะวันฟาดอารมณ์ใส่ปลายฝน ไล่เลเวลจาก 0 พัฒนามาเป็น 10 น้ำตาจีน่าหยดเป็นเม็ดๆ จนบอยทนไม่ไหว น้ำตาเริ่มรื้น แต่กฎของ บอยมีอยู่ว่าต้องเข้มแข็งและห้ามร้องไห้ เจ้าตัวเลยจำต้องกลั้นน้ำตาไว้ และปล่อยให้การร้องไห้เป็นหน้าที่ของจีน่า

ทันทีที่ประโยคสุดท้ายจบลงและพี่แอ้วสั่งคัต ทีมงานทุกคนปรบมือให้ทั้งคู่ทันที เพราะแสงหมดพอดีกับที่ซีนนี้ผ่าน

ติดตามชมฉากดราม่าเข้มข้นนี้ได้ในละคร “บาปอยุติธรรม” อังคารที่ 30 มี.ค.นี้ ทางช่อง 3

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6220786
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6220786