เละแค่ไหนอยู่ได้ ซาร่า ส่งเงินแม่หมด ดุ๊ก อุ้มแต่เด็ก ลั่นไม่ต้องร้องไห้


เห็นทั้งหมดยิ่งอึ้ง สภาพสุดทนอยู่ยังไงเนี่ย ดุ๊ก ภาณุเดช เห็นแบบชัดๆห้อง ซาร่า เอเอฟ หรือ ซาร่า โฮเลอร์ ถึงกับบอกตกใจใจสั่น ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน รื้อพื้นมีแต่เห็ดราเต็ม ถึงกับต้องอาศัยทีมงานมาช่วยรื้อห้อง

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เปิดห้องนอนก็นอนไม่ได้ แอร์เสียน้ำรั่วเป็นน้ำตก ดุ๊ก พาไปดูที่นอนซาร่าชัดๆ ถึงกับบอกว่า ผู้ที่งานชุก ออกรายการทุกช่อง สภาพที่นอนเป็นแบบนี้ ถามว่าแม่อยู่เชียงใหม่รู้ไหมลูกนอนแบบนี้ ซาร่า บอกว่า แม่ไม่รู้

โดย ดุ๊ก ขนทีมงานคุณภาพบุกทำห้องใหม่ให้ซาร่า ไม่ได้พังแค่พื้น ตู้เสื้อผ้าก็พังต้องเอาเสื้อผ้าไปกองบนเตียง ย้ายตัวเองมานอนข้างนอก สภาพความเป็นอยู่ของดาราสาวและพิธีกรดังเห็นแล้วอึ้งจริงๆ ซาร่า บอกว่า การทำห้องต้องดูโน่นดูนี่ เมื่อ ดุ๊ก ถามว่า เอาเงินไปไหนหมด

ซาร่า บอกว่า ให้แม่หมด ทำบ้านที่เชียงใหม่ อยากให้เสร็จเรียบร้อยก่อน แล้วตรงนี้ค่อยว่ากัน เราอยู่ได้ ดุ๊ก บอกว่าเห็นแบบนี้เลยต้องทำให้ ทำเอา ซาร่า ร่ำไห้หนักอีก ดุ๊ก ต้องปลอบน้องไม่ต้องร้อง เดี๋ยวพี่ทำให้ตามที่พี่จะทำได้

โดย ซาร่า ต้องขนของไปอยู่ข้างนอกชั่วคราว เจ้าตัวบอกว่าเดี๋ยวไปเช่าอยู่ข้างนอกก่อนได้ เตรียมรอชมห้องใหม่ของสาวซาร่า โดย ดุ๊ก ภาณุเดช ประกาศจัดเต็มทำให้อย่างสุดฝีมือ ทั้งนี้ ดุ๊ก ภาณุเดช ยังได้โพสต์ภาพย้อนวันวานขณะอุ้มเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมบอกด้วยว่า

“ใครจะไปคิด ว่าเวลาผ่านไปเกือบ 30 ปี ผมจะได้มีโอกาสแต่งบ้านให้กับเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ผมเคยอุ้ม @sara_hohler ติดตามการแปลงโฉมคอนโดของซ่าร่าได้เลยตอนนี้ใน #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้ ที่ยูทูปและเพจ DUKE BHANUDEJ ครับ #ซาร่าโฮเลอร์ #ดุ๊กภาณุเดช #sara_hohler #duke_bhanudej #บ้าน #แต่งบ้าน #ตกแต่งบ้าน”

ขอบคุณที่มา DUKE BHANUDEJ รายการรื้อบ้าน EP.4 แปลงโฉมคอนโดซาร่า #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6259995
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6259995