เปิดวินาทีก่อนคลอด! ริต้า-กรณ์ น้ำตาไหล เห็นหน้า-สัมผัสลูกครั้งแรก ซึ้งเป็นพ่อแม่


เปิดวินาทีแห่งการรอคอย! ศรีริต้า-กรณ์ น้ำตาอาบแก้ม เห็นหน้า-สัมผัสลูกชายครั้งแรก หลังเกิดภาวะคลอดก่อนกำหนด รู้ซึ้งความเป็นคุณพ่อคุณแม่ (มีคลิป)

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัว สำหรับ กรณ์ ณรงค์เดช กับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เพิ่งคลอดลูกชายคนแรก “น้องกวินท์” โดยตอนนี้อายุได้ประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว แถมออร่าความหล่อ ตากลม จมูกโด่ง ได้ “คุณพ่อกรณ์-คุณแม่ศรีริต้า” ไปแบบเต็มๆ

ล่าสุด คุณพ่อกรณ์-คุณแม่ศรีริต้า เผยคลิปวิดีโอเบื้องหลังวันสำคัญที่สุดในชีวิตของทั้งคู่ กับวินาทีแห่งความประทับใจที่ได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก

โดยในยูทูบ RITAKORN เผยช่วงเวลาตั้งแต่ คุณแม่ศรีริต้าตั้งครรภ์ , ฟังเสียงหัวใจของลูก , ทำกิจกรรมออกกำลังกายร่วมกัน เพื่อให้ลูกน้อยในท้องแข็งแรงมากที่สุด จนวินาทีแห่งการรอยคอยที่ “ศรีริต้า” เจ็บท้องใกล้คลอด

ด้าน กรณ์ เผยว่า จริงๆแล้วลูกชายมาเร็วกว่าที่คิด โดยช่วงเช้าภรรยาเกิดปวดท้องใกล้คลอด ตนจึงรีบออกมาจากออฟฟิศเพื่อไปหาภรรยา ซึ่งตอนนั้นตื่นเต้นมากคิดว่า ภรรยาจะคลอดในวันที่ปวดท้องเลย แต่ปรากฏว่า คลอดในวันถัดไป

ส่วน ศรีริต้า เปิดใจว่า ช่วงตั้งครรภ์รู้สึกเป็นห่วงและทำอะไรก็คิดถึงลูกชายตลอด ซึ่งตัวของเธอจะดูแลตนเองเป็นอย่างดี ทั้ง เรื่องอาหาร , การใช้ชีวิต , การออกกำลังกาย ถึงแม้ว่าบางวันจะมีอารมณ์ขี้เกียจ หรือ เหนื่อยแค่ไหนก็ตาม แต่ก็พยายามลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพื่อลูก เพราะ มันจะส่งผลดี ทำให้ลูกเป็นเด็กอารมณ์ดี และอยากเป็นแม่ที่ดีที่สุด

ในช่วงที่อยู่ในห้องคลอด ยอมรับว่า มีหลายความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น ความกลัว , ความกังวล , ความตื่นเต้น , ตกใจ และ เป็นห่วงลูกทุกวินที เนื่องจาก ตอนนั้นประสบกับภาวะคลอดก่อนกำหนด ประกอบกับ เกิดความดันตกร่วมด้วย แต่ในที่สุดแล้วลูกชายออกมาแข็งแรงสมบรูณ์

จากนั้น ศรีริต้า ได้อยู่โรงพยาบาลเป็นเวลาถึง 7 วัน ซึ่งตอนนั้นมีอารมณ์หลายอย่างมาก ทั้ง ประสบการณ์การเป็นคุณแม่ และ ความตื่นเต้นของร่างกายตนเองที่จะได้เป็นแม่คน แต่พอได้จับตัวลูกเป็นครั้งแรกในชีวิตเท่านั้น ทำให้เธอเข้าใจความเป็นแม่คน และ รักคุณแม่มากขึ้น

นอกจากนี้ หนุ่มกรณ์ เผยอีกว่า มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ถ้าไม่เคยเกิดขึ้นกับตนเอง จะไม่สามารถรับรู้ถึงโมเมนต์ความเป็นพ่อ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ตนรักภรรยามากขึ้น และ รักคุณแม่ตนเองมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

ขอบคุณอินสตาแกรม RITAKORN

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6262710
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6262710