นานา ประกาศกักตัว เผยมุมน่าเอ็นดู บรู๊คลิน ลิสต์รายการ – อธิษฐานไม่ให้เป็นโควิด


นานา ประกาศกักตัว เผยมุมน่าเอ็นดู บรู๊คลิน ลิสต์รายการ – อธิษฐานไม่ให้เป็นโควิด

นานา ประกาศกักตัว / จากที่ หนุ่มเวย์ และเพื่อนสมาชิกในวงฮิปฮอปชื่อดัง ไทยเทเนี่ยม ได้มาโพสต์ไอจีประกาศกักตัว หลังจากที่ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ร้านหนึ่งย่านทองหล่อ ต่อมาพบว่ามีผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ทำให้ต้องเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และ จะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

นานา ประกาศกักตัว

ล่าสุด (6 เม.ย. 64) นานา ไรบีนา ภรรยาของ เวย์ ก็ได้ประกาศผ่านไอจีสตอรี่ มีข้อความว่า “จากข่าวของวงไทยเทเนี่ยม นานากับลูกๆเอง ก็ทำการ กักตัว 14 วัน ด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ แจ้งมาเพื่อทราบนะคะ STAY SAFE EVERYONE!” เรียกว่าเป็นการประกาศกักตั้วยกบ้านเลยทีเดียว

นานา ประกาศกักตัว

ต่อมา นานา ได้โพสต์อีกครั้ง nanarybena ลูกชายแม่ น่าเอ็นดูแท้” ซึ่งเผยให้เห็นมุมน่ารักของ บรู๊คลิน ที่เขียนลิสต์รายการไว้ว่าจะทำอะไรบ้างช่วงที่ตนเองต้องกักตัว อยู่แต่ในบ้านไม่ไปไหน มีรายละเอียดดังนี้ “บรู๊คลิน กาย อินทชัย โควิดในไทย วันที่ 6 เมษายน ติดเชื้อเพิ่ม 250 คน ผมต้องกักตัว 14 วัน ผมจะทำอะไรดีที่ไม่เบื่อ

นานา ประกาศกักตัว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : บีน่า ลูก นานา โชว์สกิลเย็บผ้า บอกเลยความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆ

1.ผมจะเรียนออนไลน์เลขไทย 2.ผมจะเล่นอูโน่ 3.ผมจะหัดทำกับข้าวกิน ทำไข่เจียว 4.ผมจะซ้อมตีกลอง 5.ผมจะทะเลาะกับบีน่านิดนึง 6.ผมจะช่วยรีดผ้า เก็บของ 7.ผมนึกไม่ออกแล้ว ขอให้ผม พ่อผม แม่ผม พี่ผมไม่เป็นโควิด

นานา ประกาศกักตัว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6281791
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6281791