“โจอี้ บอย” ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต ขอกักตัว 14 วัน


“โจอี้ บอย” ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต ขอกักตัว 14 วัน

             ทำเอาวงการเพลงปั่นป่วนกันเลยทีเดียว หลังโควิด19 กลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ จนทำให้นักร้องและดาราหลายคนออกมาประกาศกักตัวและตรวจหาเชื้อเพื่อรับผิดชอบกับสังคม

โจอี้ บอย

โจอี้ บอย

           แถมล่าสุดนักร้องดังอย่าง “แสตมป์ อภิวัชร์” และนักแสดงวัยรุ่น “ปีโป้ ณัชพัณณ์” ผลตรวจออกมาติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กำลังไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

โจอี้ บอย

              ล่าสุดเจ้าพ่อแรปเปอร์ “โจอี้ บอย” ประกาศขอเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตเรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวไปทำการแสดงในร้านแห่งนึง แล้วมีผู้ติดเชื้อโควิด19 อยู่ในร้านดังกล่าวด้วย โดยเจ้าตัวแจงให้คนใกล้ชิดและแฟนๆทางในไอจีว่า…

โจอี้ บอย

              “เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางผมและทีมงานได้ไปทำการแสดงที่ร้านมายา(หัวหิน) จ.ประจวบฯ ซึ่งปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทางผมและทีมงานเพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อคืน(5เมษา)ว่าพบผู้ติดเชื้ออยู่ในร้านดังกล่าว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อลดความเสี่ยง ผมและทีมงานจึงขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการการเฝ้าระวังของรัฐ และผมรีบเดินทางไป รพ.เพื่อตรวจหาเชื้อตั้งแต่เมื่อคืน(5เมษา) และผลการตรวจออกมาไม่พบเชื้อ(6เมษา) ด้วยเหตุนี้เองมีผลให้ต้องขอเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 10 เม.ย. จ.บุรีรัมย์ ออกไปก่อน ซึ่งเมื่อครบ 14วันแล้วจะกลับไปตรวจอีกครั้งเพื่อการยืนยันที่ชัดเจนและจะแจ้งผลให้ทุกท่านทราบอีกที ขอบคุณครับ”

โจอี้ บอย

โจอี้ บอย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97902/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97902/read