“นุ้ย สุจิรา” ลงทุนปรับฮวงจุ้ยบ้าน ความเชื่อป้องกันสามีมีบ้านเล็ก 


“นุ้ย สุจิรา” ลงทุนปรับฮวงจุ้ยบ้าน ความเชื่อป้องกันสามีมีบ้านเล็ก 
          แม้ว่าพิธีกรมากฝีมือ “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” จะขึ้นชื่อลือชาเรื่องมูเตลูอยู่แล้ว แต่ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา เจ้าตัวได้มาเผยเคล็ดลับความปัง ที่พึ่งค้นพบช่วงที่ย้ายไปบ้านหลังใหม่กับ ตลับเมตรฮวงจุ้ย คอยใช้วัดสิ่งของในบ้านอย่างเช่น ตู้ โต๊ะ เพื่อให้ตกเลขที่ดี ไม่อย่างนั้นจะส่งผลไม่ดีต่อตัวผู้อยู่อาศัย   ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ถ้าหากตอนนั้นไม่ใช้ตลับเมตรฮวงจุ้ย อาจจะทำให้สามีตัวเอง มีบ้านเล็กบ้านน้อย ไปแล้วก็ได้ โดยเจ้าตัวเผยว่า 

อ่านข่าวต่อ : 
 

นุ้ย สุจิรา ความรัก

          บ้าน นุ้ย เนี่ยโต๊ะกินข้าว ถือได้ว่าเป็นอีกโต๊ะนึงที่สำคัญ ที่ทุกคนต้องดู และเอาไปวัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ว่าเป็นโต๊ะมงคลหรือเปล่า เพราะ  เรากินข้าว 3 มื้อ และใช้เวลาตรงนั้นค่อนข้างนาน และเป็นจุดที่สำคัญของบ้าน เป็นจุดรวมครอบครัว เราต้องให้เลขโต๊ะตรงนี้เป็นเลขที่ดี  

นุ้ย สุจิรา ความรัก

นุ้ย สุจิรา ความรัก

        ตัวนุ้ย เคยเจอโต๊ะที่มาพร้อมกับบ้าน วัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ตกสีแดง มันดีก็จริง  แต่พอไปเห็นคำแปล บอกว่าจะได้ลูกชาย นั่นหมายความว่าถ้า นุ้ย กับ ปอนด์ ไม่ต้องการมีลูกแล้ว ทำหมันแล้ว  ปอนด์ จะต้องไปมีเมียอีกคนหนึ่ง เพื่อที่จะมีลูก ซึ่งเคยมีบ้านๆนึง เป็นแบบนี้ เค้าไม่เชื่อ แต่เหมือนพลังมันดึงดูดให้ว่ายังไงก็ต้องมี จนสุดท้ายฝ่ายชายไปมีอีกบ้านนึง เพื่อที่จะให้มีลูกให้ได้

นุ้ย สุจิรา ความรัก

นุ้ย สุจิรา ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

“ลีเดีย ศรัณรัชต์”,“น้องเดมี่”,“นุ้ย สุจิรา” ร่วมงานเปิดตัว “My Little Club”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97898/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97898/read