เป้ย ปานวาด ชี้แจงแล้ว หลังไปเจอยูทูบเบอร์ที่ติดโควิด


7 เม.ย. 2564 12:49 น.

หลังจากที่ นายกิตติเดช วิมลรัตน์ หรือ ITAN แทนไร้เทียมทาน ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ติดโควิด-19 และมีข่าวเม้าท์ว่าก่อนหน้าที่ยูทูบเบอร์คนนี้จะทราบผลว่าติดโควิด ได้ไปทานข้าวกับดาราสาวรายหนึ่งซึ่งมีลูกแล้ว แต่ไม่รู้ว่าไปทานข้าวด้วยกันก่อนหรือหลังจากยูทูบเบอร์คนนี้ติดเชื้อ ทำให้หลายคนสงสัยว่าดาราสาวในข่าวนี้คือใครกันแน่

เป้ย ปานวาด ขอบคุณภาพจากไอจี @ppanward เป้ย ปานวาด ขอบคุณภาพจากไอจี @ppanward

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดยโพสต์ภาพผลตรวจโควิด-19 ลงไอจีส่วนตัว ซึ่งผลปรากฏว่าไม่พบเชื้อ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูบเบอร์ที่ได้รับเชื้อโควิด-19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ ในวันที่ 24 มีนาคมเป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน (ยูทูบเบอร์) จริงค่ะ และมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว

เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) เป้ยได้แจ้งทางกองถ่ายละคร “วานวาสนา” ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็กได้ทางผู้จัดการกองนะคะ

ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอด ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ เพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อน ถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะ เป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ด้าน ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน สามี ก็ได้ให้กำลังใจภรรยาว่า “เรารู้ว่าเราทำอะไร ความดีจะคุ้มครองเรา” พร้อมทั้งใส่อีโมจิหัวใจและอีโมจิจุ๊บด้วย.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2065129
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2065129