“บูม กิตตน์ก้อง” โต้มีปัญหาหุ้นส่วนธุรกิจร้านขนมปัง ยันไร้แพลนแต่ง “กีฟ ดราภดา” ในปีนี้


“บูม กิตตน์ก้อง” โต้มีปัญหาหุ้นส่วนธุรกิจร้านขนมปัง ยันไร้แพลนแต่ง “กีฟ ดราภดา” ในปีนี้

          ไม่ได้มีปัญหากับหุ้นส่วนร้านขนมปัง “บูมเบกส์”  แต่อย่างใดหลังได้ถือหุ้นแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มคนเดียวแล้วสำหรับ “บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ”  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยันยังไม่มีแพลนที่จะควงแฟนสาว“กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์”  แต่งงานภายในปีนี้แน่นอนให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “บูม กิตตน์ก้อง” โต้ดูฤกษ์แต่ง “กีฟ” แย้มแพลนขยายธุรกิจ

บูม กิตตน์ก้อง กีฟ ดราภดา

           ธุรกิจร้านขนมปังตอนนี้ก็มาทำเป็นสแน็คบ๊อกเพื่อทดแทนหน้าร้านที่หายไปตอนนี้มีทั้งหมดสี่สาขายังอยู่ครบหมดและเป็นความตั้งใจต่อให้กำไรน้อยก็อยากให้พนักงานมีงานทำจ่ายเงินเดือนเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ตนได้กำไรน้อยลงก็ไม่เป็นไรเพราะตนยังมีรายได้จากตรงอื่นอยู่เพราะเขายังลำบากไหนต้องดูแลครอบครัวยันไม่มีการลดพนักงานตั้งแต่เปิดร้านมาโดยตอนนี้เน้นมาทำออนไลน์มากขึ้น

บูม กิตตน์ก้อง กีฟ ดราภดา

           กับหุ้นส่วนก็คุยจบด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรเขามาคุยว่าขอไม่ทำต่อเพราะมีธุรกิจของคุณพ่อที่ต้องไปดูแลเละมีหลายอย่างที่เขาต้องทำเลยขอซื้อหุ้นทั้งหมดมาถือคนเดียวก็ปีกว่าแล้วที่ทำคนเดียวและโชคดีมีทีมบริหารที่ดีและมีแฟนสาว กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ด้วยก็คุยปรับแผนกันใหม่ทั้งหมดหลังจากที่ได้บริหารคนเดียวแทบจะไม่มีอุปสรรคอะไรเลยโดยมีขยายสาขาที่บ้านโป่งจ.ราชบุรีก่อนช่วงโควิดแต่พอรอบแรกหายไปก็ไปเปิดต่อแต่แพลนสาขาอื่นก็เบรกอยู่

บูม กิตตน์ก้อง กีฟ ดราภดา

             ส่วนเรื่องที่ดูหล่อขึ้นก็เพราะผอมลงและตัดผมสั้นที่ผอมลงก็มีไปออกกำลังกายทานให้น้อยลงทางแฟนสาวไม่ได้สั่งให้ลดจะลดด้วยตนเองไม่อยากเป็นคนเจ้าเนื้อหรือตัวใหญ่อะไรด้วยก่อนหน้านี้อาจะมีจ้ำม้ำบ้างโดยน้ำหนักที่ลดลงน่าจะประมาณสี่ถึงห้ากิโลกรัมยันไม่ได้ไปทำศัลยกรรมหรืออะไรมาเลย

บูม กิตตน์ก้อง กีฟ ดราภดา

           สำหรับเรื่องแต่งงานถ้าจะแต่งปีนี้ก็มีผลกระทบเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19อยู่เลยไม่จัดอยู่แล้วแน่นอนแต่ปีนี้ก็ไม่มีฤกษ์เพราะได้มีไปเช็คดวงประจำปีและยังสนุกกับการทำงานอยู่ปีหน้าก็ต้องดูอีกทีภาวนาให้โควิดหายไปรับอยากแต่งงานแต่ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเร็วขนาดไหนถ้าคิดไม่มีน้องจะแต่งเมื่อไหร่ก็ได้แต่หากอยากมีก็ต้องแต่งเร็วหน่อยเพราะทั้งคู่เริ่มอายุมากขึ้นแล้วด้วย

บูม กิตตน์ก้อง กีฟ ดราภดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

 "อ๊อฟ-ธัญญ์-บูม" ร่วมแสดงแบบชุดกีฬาพร้อมทั้งนักเตะและโค้ชฟุตซอลทีมชาติ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/97969/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/97969/read