บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดภาพหนุ่มชาวลาว คอยเคียงข้าง มีล่า ดราม่าเจนนี่ทำคลิปขอแต่งน้อง


แฟนหนุ่มที่อยู่เคียงข้างมาตลอด – หลังเผยเหตุการณ์ช็อกในครอบครัว มีล่า จามีล่า หรือ มิล่า กามิกาเซ่ เจ้าของเพลง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ถูกน้องชายทำร้ายจนสาหัสเมื่อ 2 ปี เจ้าตัวเผยภาพบาดแผลร่างกายสาหัสรุนแรงสร้างความตกใจมากๆ ก่อน เจนนี่ รติพันธ์ หรือ เจนนี่ เดอะสตาร์ พี่สาวจะออกมาตอบโต้ พร้อมถามน้องว่าเหตุการณ์ 2 ปีเพิ่งพูดต้องการอะไร จนกลายเป็นดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด มีคนตามไปดูคลิปที่สาวเจนนี่เพิ่งทำคอนเทนต์งานขอแต่งงานของ มีล่า เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดย ปิคโคโล แฟนหนุ่มของมีล่า เจ้าบ่าวเป็นชาวลาว ตอนแรกจะจัดงานที่สปป.ลาว แต่แขกคนไทยบินไปต้องไปกักตัว 14 วัน เจ้าบ่าวเลยตัดสินใจบินมาไทยกักตัวเสร็จก็ขอแต่งงานเลย

โดย เจนนี่ ถ่ายคลิปเตรียมการต่างๆในการทำเซอร์ไพรส์น้องสาว ไปรับแหวนขอแต่งงาน 5 กะรัต มูลค่า 7 หลัก ที่เจ้าบ่าวจัดเซอร์ไพรส์วางแผนขอแต่งงานบนเรือหรู โดยมีคุณแม่ของมีล่าและเพื่อนสนิท ทั้ง หวาย ปัญญ์ธิษา หรือ หวาย กามิกาเซ่ , แก้ว จริญญา หรือ แก้ว เฟย์ ฟาง แก้ว และเพื่อนๆซุ่มร่วมแผน เอาทำมีล่าน้ำตาแตกโดนเซอร์ไพรส์

ล่าสุดชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าเจนนี่ต่างๆนานาในการทำคอนเทนต์น้องสาว อาทิ “ตามมาจากข่าวมีล่าค่ะ ทำไมคุณแม่กับคุณพี่สาวถึงยอมปิดเรื่องเข้าข้างลูกชายตัวเองอย่างนั้นคะ ทำไมปล่อยมีล่าเจ็บปางตายขนาดนั้น ไม่สงสารมีล่าหรอ เห็นแผลแล้วคือ น่าสงสารมาก”

“ทำกับน้องคุณขนาดนี้แล้วยังกล้าเอาน้องมาหาคอนเท้นให้ตัวเองได้ไงอ่ะคะ แล้งรูปปกก็คือพังมาก น้องไม่ได้เหวี่ยงเจ้าบ่าวหรือใดๆค่ะ น้องเค้าแค่ระแวงไม่อยากเจอพวกคุณในวันสำคัญของชีวิตเค้า” , “เข้าใจแล้วว่าทำไมมีล่าถึงพูด “Why are you here?” ด้วยน้ำเสียงและสีหน้าแบบนั้น…………….” , “”…เรื่องเกิดมา 2 ปีทำไมเพิ่งออกมาพูด…” กรุณาอ่านประโยคนี้ซ้ำ ๆ หลาย ๆ ครั้ง น้องคุณไม่ได้ “เพิ่ง” แต่น้องคุณ “ทน” มา 2 ปี” เป็นต้น

ขณะที่ไอจีของมีล่าในช่วงดังกล่าวได้โพสต์ขอบคุณผู้หญิง3คนในชีวิต ทั้งแม่ พี่สาว ที่ต้อนรับแฟนหนุ่มเข้าสู่ครอบครัวด้วยว่า “MY FAMILY These 3 ladies have inspired me throughout my life with their unique strengths, endurance & positivity. I am who I am today because they believed in me. Thank you for welcoming @piccolospnv to our family #milasaidyes”

เรียกว่าหนุ่มปิคโคโลคือชายหนุ่มที่เคียงข้างมีล่ามาตลอดไม่ว่ายามสุขหรือทุกข์ ล่าสุด มีล่า ได้โพสต์อวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มด้วยว่า “Happy birthday @piccolospnv you are my rock & my strength – I wish we were under different circumstances during your special day this year but I know we have a lifetime to build our fairytale I love you”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6339856
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6339856

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต