บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ลีเดีย โพสต์หลังถูกโยงเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟทำเพื่อนบ้านเดือดร้อนนับสิบปี


17 เม.ย. 2564 18:13 น.

หลังจากที่มีเพจดัง ได้นำข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งมาโพสต์ลงในเฟซ ซึ่งในข้อความดังกล่าวพูดถึงนักร้อง ดารา ที่มีครอบครัวแล้ว และเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟซึ่งธุรกิจนี้ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับเพื่อนบ้านในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก แม้จะแจ้งไปแล้วแต่ก็ไม่ได้รับการแก้ไขปรับปรุง 

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนโยงว่าเป็นธุรกิจของครอบครัวนักร้องลูก 2 ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ งานนี้จึงทำให้นักร้องสาวต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองโดยมีข้อความดังนี้ 

ข่าวแนะนำ

“เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ

1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆ รายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2071016
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2071016

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต