บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

AR3NA ชวนครีเอตไอเดียสุดปัง ตั้งชื่อ แฟนด้อม


21 เม.ย. 2564 16:55 น.

แฟนเพลง T-POP โดนตกไปเต็มๆ หลังจาก เกิร์ลกรุ๊ป วง AR3NA (อารีน่า) ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นําทีมโดย เชอแตม (Je t’aime) ณมน สวาทยานนท์, พริม (Prim) ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และ มินซอ (Min Seo) โกมินซอ (Ko Min Seo) ปล่อยซิงเกิลแรก COME GET IT NOW ออกมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ยอดวิวเอ็มวีในยูทูบก็พุ่งทะลุหลักล้าน

นอกจากนั้นยังได้การต้อนรับและเสียงชื่นชมจากสื่อไทยและสื่อต่างประเทศเป็นอย่างดี แถมเหล่าแฟนคลับรวมใจกันเรียกร้องอยากให้มีชื่อด้อมของวง สาวๆ เลยไม่รอช้า ชวนแฟนๆ มาช่วยกันตั้งชื่อ “แฟนด้อม” สุดโดนใจ ส่งกันเข้ามาด่วนๆ ได้เลย

ข่าวแนะนำ

เชอแตม “ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ และคำติชม ที่มาถึงพวกเราในทุกช่องทางนะคะ เราได้อ่านกันแล้ว ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีให้กับเราทุกคน รวมถึงทีมงานในการทำงาน และสิ่งที่แฟนๆ หลายคนเรียกร้องเข้ามาเยอะมาก ก็คืออยากให้มีชื่อแฟนด้อมของวง เลยอยากชวนทุกคนมาตั้งชื่อแฟนด้อมสุดจี๊ด โดนใจ พร้อมทั้งส่งความหมายเข้ามาด้วยนะคะ เราจะเลือกชื่อที่ครีเอตโดนใจสุดๆ มาเป็นชื่อด้อม ส่งกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ”

พริม “แฟนเพลงชาวไทย ไม่แพ้ชาติไหนในโลกแน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องของไอเดีย พวกเราเชื่อว่าจะต้องสร้างสรรค์ และมีความโดดเด่นแน่นอน ชื่อไหนที่คิดว่าเหมาะกับวงเรา แสดงถึงเอกลักษณ์ และตัวตนของวงเรา ส่งกันเข้ามาเยอะๆ เลย พวกเราอ่านหมดทุกข้อความ คอมเมนต์กันได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ 411 music นะคะ”

มินซอ “ดีใจมากค่ะ หลังจากได้อ่านคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่อยากจะให้มีชื่อแฟนด้อมเฉพาะของวงเรา เพื่อแสดงพลังความรักที่มีต่อกัน อยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน และเอ็นดูพวกเรา การตั้งชื่อแฟนด้อมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการรวมพลัง และสร้างกลุ่มของเราให้เหนียวแน่นมากขึ้น ตื่นเต้นมากกับชื่อที่จะส่งเข้ามา”

และสามารถติดตามการไลฟ์สดเลือกชื่อแฟนด้อมของสาวๆ AR3NA ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง instagram: @AR3NA_official

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2074038
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2074038

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต