บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปิงปอง โพสต์ความในใจถึงรัฐบาล นี่คือการบริหารที่เละที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา


ปิงปอง ศิรศักดิ์ โพสต์ความในใจถึงรัฐบาล นี่คือการบริหารที่เละที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา เฝ้าฝันประชาชนได้เลือกคนมีความสามารถเข้ามาทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่แสดงจุดยืนชัดเจนเรื่องสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น สำหรับนักร้องหนุ่ม ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการคุกคามนักศึกษาในเฟซบุ๊กส่วนตัว จนเกิดกระแสดราม่ามาแล้ว

ล่าสุด ปิงปอง ได้โพสต์ความรู้สึกที่อยู่ในใจเกี่ยวกับการบริหารประเทศตลอดระยะเวลา 44 ปีที่เคยพบเจอมา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “นั่งพิมพ์ยาวมาก แต่แล้วก็ลบเพราะรู้สึกท้อ คนที่เข้าใจก็เข้าใจ คนที่ไม่เข้าใจ ถึงตรงนี้ก็คงจะไม่ยอมเข้าใจแล้วล่ะ”

“ผ่านร้อนผ่านหนาวมาจะครบ 44 ปีในเดือนหน้านี้แล้ว เป็นมาแล้วทั้งคนจน คนด้อยโอกาส จนได้เติบโตในแวดวงสีเทาๆ จนกลับมาเป็นคนไม่มีอะไร จนกลับมาเป็นคนหากินธรรมดาๆ ได้อีกครั้ง ผมว่าผมเจอมาเยอะนะ แต่ที่เห็นตอนนี้อะ นี่คือการบริหารที่เละที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลย(ยังไม่รวมถึงเรื่องอื่นนะ) ที่น่ากลัวกว่าคือดูอาการแล้ว เราจะลงไปได้อีกแน่ๆ นี่มันยังไม่ใช่ก้นหลุมแน่นอน”

“ก็ได้แต่ฝันว่าพวกเขาจะยอมเสียผลประโยชน์มหาศาลที่เคยได้ แล้วแบ่งกลับคืนมาให้ประชาชน ประชาชนได้เลือกคนที่มีความสามารถจริง ๆ ขึ้นมาทำงาน แก้กติกาที่ใช้ไม่ได้จริงให้ใช้ได้จริงและเป็นธรรม ทำท่าจะยาวอีกละ…พอๆๆๆ”

ขอบคุณภาพ FB : Sirasak Ittipholpanich

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6362233
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6362233

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต