บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า แพท ณปภา หลังให้ลูกเรียกตนเองว่า “พ่อ”


แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า แพท ณปภา หลังให้ลูกเรียกตนเองว่า “พ่อ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า / วันที่ 26 เม.ย. งานแถลงข่าวออนไลน์ ความร่วมมือระหว่างลาซาด้าและกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อสนับสนุนสินค้าจากผู้ต้องขังในเรือนจำ นักร้องชื่อดัง แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม ร่วมงาน และได้ให้สัมภาษณ์หลังจบงานถึงเรื่องผลกระทบของงานจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด และเรื่องที่ได้ฤกษ์ดีเตรียมตัวบวชทดแทนคุณพ่อแม่ รวมถึงดราม่า แพท ณปถา ให้ลูกชายเรียกตนเองว่า พ่อ

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า

ตอนนี้เกิดสถานการณ์โควิด-19 มีผลกระทบกับงานเพลงอย่างไรบ้าง
“เอาจริงๆแล้วมันต้องมีแน่นอน สถานการณ์นี้มันก็ทั่วโลกอย่างที่เราทราบกันดี เรื่องคอมเสิร์ตที่มีจองไว้ต่างๆก็เลื่อนไป ไม่ถึงกับยกเลิก ก็เลื่อนไปตามสถานการณ์ก่อน เพราะว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ดีในการไปรวมตัวกันเยอะๆครับ รู้สึกว่าจะผิดกฎหมายด้วยนะ ก็เลื่อนไปก่อน ในอนาคตถ้าสถานการณ์ดีขึ้นก็คงได้เจอกันแน่นอน”

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า

“ส่วนเรื่องงานต่างๆ ผมกับเพื่อนในวงก็พยายามพลิกแพลง พยายามปรับเปลี่ยนรูปแบบตามสถานการณ์ ตอนนี้ผมและเพื่อก็ได้ทำช่องยูทูปของตนเองขึ้นมา ชื่อ Power Pat Official Channel ฝากติดตามกันด้วยครับ เป็นช่องที่เราอยากจะทำกันขึ้นมาเอง ด้วยพวกเราเอง 4-5 คน ก็คือด้วยความที่มชไม่มีความรู้อะไรมากๆเลย เรื่องเกี่ยวกับสื่ออะไรต่างๆ แต่ผมก็อยากจะทำ เพราะคิดว่าเวลาน่าจะได้แล้วในการที่จะทำตรงนี้ น่าจะเป็นอีกจุดหนึ่งในการเชื่อมโยงเรากับแฟนคลับทุกท่าน และเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราได้เจอหน้าเจอตากันอยู่เรื่อยๆ”

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า

“ผมว่ามันน่าจะมีประโยชน์ในจุดนี้ เลยทำเป็นช่องของตัวเอง มีรายการอะไรต่างๆ ทำแบบง่ายๆ ค่อยๆพัฒนาไป ในสถานการณ์โควิด เราก็ปรับเปลี่ยน ที่เรากลับมาทำเพลงกันอีกครั้งหนึ่ง จากตอนแรกที่เราวางไว้ ออกเป็นซิงเกิลๆไปตามที่ระบบเพลงสมัยใหม่เขาเป็นกัน ออกซิงเกิล ทำเอ็มวี โปรโมต ออกเพลงใหม่ ทำซิงเกิล ทำเอ็มวี โปรโมต แบบนี้ ตอนนี้เราปรับแผนแล้ว เพราะไม่รู้ว่าจะได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อไหร่ เราจะไม่ทำเป็นซิงเกิล เราจะทำเป็นอัลบั้ม อาจจะเป็นมินิอัลบั้ม ให้แฟนๆเต็มอิ่มกันเลย ผ่านทางค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่เราสังกัด”

“แต่ชิ้นงานที่ผลิต ผมจะนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์เต็มตัว ลงทุนซื้ออุปกรณ์ต่างๆไว้ที่บ้านแล้ว มีเพลงที่จะออกไม่นานนี้ครับ ติดตามกันนะครับ จะมีเพลงที่ทุกคนชอบอยู่ในนั้นบ้างไหม แต่ยืนยันว่าเพราะ น่าฟัง และทันสมัยทุกเพลงครับ

แพท พาวเวอร์แพท วอนชาวเน็ตอย่าว่า

ได้ฤกษ์บวชแล้ว
“ใช่ครับ เป็นสิ่งที่ตั้งใจตั้งแต่อยู่ในเรื่อนจำแล้วว่าเราอยากจะทดแทนพระคุณคุณพ่อคุณแม่ และเป็นการเสริมศิริมงคลเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเราด้วย ก็ได้ติดต่อไว้แล้ว ส่วนเรื่องกำหนดเวลาก็ให้รอติดตามข่าวกันดู น่าจะไม่นานนี้ เป็นวิ่งที่ผมตั้งใจไว้นานมากแล้วก้อยากให้สำเร็จ อีกอย่างเราเป็นลูกชายคนเดียว และยังไม่เคยผ่านการอุปสมบทมาเลย ผมว่าเป็นหน้าที่ลูกชายที่สมควรทำด้วยครับ”

ตอนนี้งานค่อนข้างแน่น เรื่องเกณฑ์การรับงานรีวิว มีเงื่อนไขแต่ละผลิตภัณฑ์ยังไงบ้าง
ก็มีการปรึกษาหลายๆ ฝ่าย ปรึกษาพี่ๆเพื่อนๆ ทุกคนที่เขาร่วมงานอยู่กับเราด้วย ว่าอันไหนน่าจะโอเค จริงๆ ผมก็ไม่ได้จำกัดอะไรมาก ก็ดูเป็นครั้งคราวไป ดูความเหมาะสม ดูช่วงเวลา บอกอะไรชัดเจนไม่ได้ แล้วแต่้โอกาสอีกทีหนึ่งครับ”

ถามถึงดราม่า แพท ณปภา ที่ให้ลูกชายเรียกว่า พ่อ เรื่องนี้ว่ายังไงบ้าง
ส่วนตัวได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆ อย่าไปว่าเขาเลยครับ คือเขาเป็นผู้หญิงสนุกนะ เป็นผู้หญิงสนุกเฮฮา ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น อย่าไปว่าเขาเลยครับ ผมไม่ได้ถืออะไรเลยครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363526
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6363526

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต