บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ตูน บอดี้สแลม ส่งกำลังใจให้ น้าค่อม รอวันกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคน


ร็อกเกอร์คนดัง ตูน บอดี้สแลม ส่งกำลังใจถึง น้าค่อม ชวนชื่น ขอให้ดีวันดีคืนขึ้นโดยไว รอวันกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตูน บอดี้สแลม ส่งกำลังใจให้ น้าค่อม / กำลังใจยังคงส่งต่อให้ น้าค่อม ชวนชื่น อย่างต่อเรื่อง หลัง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว ออกมาเปิดเผยอาการล่าสุด ระบุว่า อัพเดตอาการคุณพ่อนะคะ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้

ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือทุกทางแล้ว ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่าเดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น การปั๊มหัวใจอาจจะเกิดการตอบสนองน้อย เนื่องจากอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว #ภาวนาและสวดมนต์ให้คุณพ่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 29 เม.ย.2564 นักร้องชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์อินสตาแกรมส่งกำลังใจให้ น้าค่อม ปลอดภัย โดยโพสต์คลิปเมื่อครั้งที่ น้าค่อม และทีมงาน มาร่วมงาน ตลาดใจสตริงคอมโบ เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว พร้อมระบุข้อความว่า

“ขออนุญาตลงคลิปนี้จากงานตลาดใจสตริงคอมโบเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว งานที่พวกเราตั้งใจทำขึ้นเพื่อรวบรวมความช่วยเหลือส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อพวกเรา และส่งกำลังใจให้กับใครๆ ทุกคนทั่วประเทศ ให้ได้มีรอยยิ้มขึ้นได้บ้างจาสถานการณ์โควิดเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว”

“ในครั้งนั้นพวกเราได้รับความกรุณาจากน้าค่อมและทีมที่ได้กรุณามาสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน ซึ่งพวกเรายังจำบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าประทับใจวันนั้นได้ดี ซึ่งหากปราศจากน้าและทีมงานทุกๆ คนที่เดินทางมาร่วมงานวันนั้นด้วยหัวใจ งานตลาดใจสตริงคอมโบก็คงไม่อาจสำเร็จลงและสร้างความสุข ความประทับใจแบบนี้ให้กับทุกๆ คนได้อย่างแน่นอน”

“ในวันนี้ผมจึงอยากส่งกำลังใจไปให้น้าค่อมและครอบครัว ขอให้อาการป่วยของน้าค่อมดีวันดีคืนขึ้นโดยไว และขอให้น้าได้กลับมาสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับพวกเราได้อีกต่อไปนานๆ ครับ สู้ๆ ครับน้า รัก❤️”

ขอบคุณภาพ IG : artiwara

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6371465
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6371465

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต