บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จองยงฮวา เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ต้อนรับวันเกิด


จองยงฮวา เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ต้อนรับวันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จองยงฮวา แห่ง ซีเอ็นบลู เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก Stay in Touch รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป Checkmate ฉบับรีมิกซ์

หนุ่ม จองยงฮวา ทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ในนามซีเอ็นบลู แบนด์ดังจากเกาหลีใต้มีอัลบั้มและซิงเกิล รวมไปถึงอีพีที่ประสบความสำเร็จออกมามากมาย จนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงเกาหลี และมีอีพีชุด Re-Code ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เป็นผลงานล่าสุด

จองยงฮวา

แต่วันนี้ จองยงฮวา ขอเดินหน้าทำงานเดี่ยวของตัวเองครั้งแรก โดยวางกำหนดปล่อยผลงานออกมาให้ฟัง 22 มิถุนายน ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเขา

แฟนเพลงจะได้ฟังงานเดี่ยวชุดแรกของเขาแน่นอน อีพี Stay in Touch ที่ยังมีความพิเศษเพิ่มเติม เพราะนี่คืองานเพลงภาษาจีนยกชุดครั้งแรกของเขา แล้วยังมีศิลปินระดับท็อปของวงการ อย่าง ดีเจ รีแฮ็บ และ เจเจ ลิน นักร้องนักแต่งเพลงระดับหัวแถวของเอเชีย มาร่วมงาน

โดยมี Checkmate เพลงที่จองยงฮวาทำกับเจเจ ลิน และรีมิกซ์โดยหนึ่งในดีเจตัวท็อปร้อยอันดับแรกของโลก ดีเจ รีแฮ็บ เป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเป็นการเปิดตัวได้แรงและโดนสุดๆ จากดนตรีที่ฟังรุกเร้าด้วยบีตซาวนด์เท่ ท่อนฮุกที่ติดหู การเรียบเรียงดนตรีที่ฟังจัดจ้าน

จองยงฮวา

ฟังซิงเกิลแรกจากงานชุดนี้ Checkmate (R3hab Remix) ได้ทาง Deezer, Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แล้ว 22 มิถุนายน มาฉลองวันเกิดจองยงฮวา กับ Stay In Touch อีพีชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของหนุ่มมากความสามารถคนนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375859
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375859

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต