บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ใหม่ ซื้อบ้านหรู 53 ล้าน สานฝันให้พ่อสำเร็จ ขอโทษสวนกระแสโควิด อย่าดราม่า


ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้านหรู 53 ล้าน สานฝันให้พ่อสำเร็จ ขอโทษที่สวนกระแสโควิด วอนอย่าดราม่าอวดรวยเกินตัว อยากตอบแทนบุญคุณก่อนสายเกินไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รางวัลของความทุ่มเททำงานของ นักแสดงสาวสุดกตัญญู ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ทำทุกอย่างเพื่อให้คุณพ่ออายุ 73 ปี มีความสุขที่สุด แม้เธอจะแต่งงานมีครอบครัว มีลูกชายสุดน่ารัก แต่ก็ไม่เคยลืมพ่อเลย ก่อนหน้านี้เพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณพ่อ ด้วยการซื้อรถสุดหรูป้ายแดงให้ ล่าสุด สาวใหม่ ได้ซื้อบ้านหรูราคา 53 ล้านบาท เป็นรางวัลให้กับพ่อ สานฝันได้สำเร็จ

โดยเธอได้โพสต์ภาพพ่อกับบ้านหรูหลังใหญ่ สวยงามอลังการ พร้อมเขียนข้อความร่ายยาว ระบุว่า

#อย่าด่าเลยนะคะ #อย่าดราม่าเลยนะคะ #ขอโทษที่สวนกระแสโควิด #อ่านสักนิดก่อนด่ากันค่ะ #ยอมเป็นหนี้ 53 ล้านเพื่อผู้ชายคนนี้

รางวัลแด่ผู้ชายที่เป็นทั้งพ่อและแม่ในชีวิต พ่อเหนื่อยมานานแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีเงินซื้อนม ก็เอานมก้นกระป๋องมาผสมกับน้ำเขย่าๆ ให้ลูกกิน พ่ออยู่บ้านตั้งแต่บ้านเป็นบ้านไม้ ทำทุกอย่างด้วยความเหน็ดเหนื่อยเพื่อลูกคนนี้ จนลูกอายุ39ปี ก็ยังไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยออกมาจากปากผู้ชายคนนี้เลย พ่อทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจ อย่างที่ลูกเคยบอก

ทุกวันนี้ ลูกคนนี้ ตั้งใจทำงานหนัก สารพัดหนทาง หาเงินทุกด้านที่หาได้ (แบบสุจริต) เพื่อซื้อรถเบนซ์ให้พ่อขับ เพื่อซื้อบ้านหรูให้พ่ออยู่ ก็เพราะคำว่า “พ่อ” คนนี้คนเดียวเท่านั้น

ลูกคนนี้อยากจะตอบแทนบุญคุณพ่อ ก่อนที่อะไรจะสายเกินไป พ่อเป็นโรคหัวใจ เคยล้ม และเข้ารพ.หนัก อยู่ICU มาแล้ว2-3หน เกือบไม่รอด! ยังจำภาพเหล่านั้นได้ดี ลูกไม่รู้อนาคตข้างหน้าเลย ว่าพ่อจะจากลูกไปตอนไหน ลูกขอทำดีในวันนี้เพื่อให้พ่อยิ้มออก และสุขสบายละกันนะ อนาคตไม่แน่นอนเลย น่ากลัวเหลือเกิน ไม่ลูก ก็พ่อ ไม่รู้ใครจะไปก่อนกัน ออกจากบ้านทุกครั้ง ไม่รู้จะได้กลับมาเจอกันอีกไหม?

บางคนอาจจะมองว่า ใหม่ทำเกินตัว หรูไป แพงไป เว่อร์ไป ใจร้อน คิดเร็วทำเร็ว ใช่ค่ะ ใหม่ขอใจร้อน คิดเร็ว ทำเร็ว! เพราะพ่ออายุ73แล้ว คิดช้าพ่อก็ตายก่อนพ่อดี คิดเร็วในวันนี้ อย่างน้อย ก็ได้ทำตามฝันของตัวเองแล้ว ลูกคนนี้ก็ตายตาหลับแล้ว ต่อไปนี้…เราจะย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ด้วยกัน มันจะมีแต่รอยยิ้ม ความรัก ความอบอุ่น และความสุข

(*ถ้าเดือนหน้า ปีหน้าจะไม่มีเงินผ่อนบ้าน หรือถูกธนาคารยึด หรืออับจน จนต้องขายบ้านนี้ทิ้ง คนอื่นๆ จะตราหน้า ทับถม สมน้ำหน้าลูก ลูกก็จะไม่อาย แต่ลูกจะภูมิใจที่สุด ที่วันนี้ได้กล้าคิด กล้าทำ ได้ตอบแทนพ่อ ที่ให้ชีวิตนี้ลูกมาแล้ว ลูกจะทำทุกอย่างเพื่อพ่อคนนี้ ให้เขาได้มีความสุขที่สุด ชีวิตนี้ ลูกคนนี้ก็ไม่ติดค้างอะไรในใจละค่ะ) #สบายใจ

น้ำพักน้ำแรงผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึง (กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ทุกงานเล็ก งานใหญ่ จากทุกค่าย ทุกช่อง ทุกบริษัท ทุกสินค้าที่จ้างใหม่มาโดยตลอด จนทำให้พอมีกำลังสานฝันให้พ่อค่ะ)”

ขอบคุณภาพจาก IG : maisukhon

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375910
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6375910

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต