บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ก้อย เฉลยภาพ 1+1=3 ยืนยันท้องแล้ว เซอร์ไพรส์ พี่ตูน ว่าที่คุณพ่อยิ้มแก้มปริดีใจ


ก้อย รัชวิน เฉลยภาพ 1+1 = 3 ยืนยันท้องลูกคนแรกแล้ว เซอร์ไพรส์ข่าวดี พี่ตูน ว่าที่คุณพ่อยิ้มแก้มปริดีใจ แฟนๆ แห่ยินดีล้นหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวิน ภรรยาสาว พร้อมใจกันโพสต์ภาพตัวเลข 1+1 = 3 คำบอกใบ้ ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างลุ้นว่าเป็นข่าวดี และเข้ามาแสดงความยินดีกันใหญ่ คาดเดากันว่า สาวก้อยน่าจะท้องแล้ว

ในที่สุด ก้อยและตูน ไม่ปล่อยให้คาดเดากันนาน เพราะล่าสุดได้เฉลยในยูทูป Rachwin Journey ยืนยันว่าสาวก้อย ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

โดยเริ่มจากการที่ ก้อย และ ตูน ได้เผยว่าจะย้ายไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพราะพี่ตูนชอบทะเลมาก และอยากสร้างครอบครัวที่นั่น ตูนบอกถ้ามีลูก อยากให้ลูกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ เมื่อถามว่าพี่ตูนอยากมีลูกกี่คน หนุ่มตูนบอกต้องอย่างน้อย 2 คน และตนจะเป็นคนตื่นเช้าไปส่งลูกไปโรงเรียนเอง เพราะตัวเองเป็นคนตรงต่อเวลา

เมื่อถามว่า อยากให้ลูกเป็นนักดนตรีเหมือนพ่อไหม หนุ่มตูนบอกว่า เป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น แต่ถ้าถามว่าอยากมั้ย ส่วนตัวตนก็อยากให้เขาเป็นนักกีฬาหรือนักดนตรี เขาจะได้สนุกไปด้วยกับการทำงาน มีความสุขกับสิ่งที่ทำและเลี้ยงดูตัวเองได้ แต่สุดท้ายก็แล้วแต่ลูก

และในที่สุด สาวก้อย ได้เซอร์ไพรส์ พี่ตูน ด้วยการบอกข่าวดีว่าท้องลูกคนแรกแล้ว เป็นของขวัญวาเลนไทน์ เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา เบบี๋มาแล้วนะคะปะป๊า ทำเอาว่าที่คุณพ่ออย่างหนุ่มตูน ยิ้มแก้มปริด้วยความดีใจ พร้อมกับเผยภาพอัลตร้าซาวด์ให้เห็นสัญญาณการเต้นของหัวใจลูกน้อยในครรภ์

ขอบคุณที่มา Rachwin’s Family

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6376042
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6376042

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต