บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

มาดามแป้ง ประกาศกักตัว 14 วัน ตรวจโควิด ผลเป็นลบ หลังแม่บ้าน ติดโควิด 3 ราย


มาดามแป้ง ประกาศกักตัว 14 วัน ตามคำแนะนำของแพทย์ หลังตรวจโควิด ผลเป็นลบ กรณีแม่บ้าน ติดโควิด 3 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาดามแป้ง – (3 พ.ค.64) มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประกาศผ่านอินสตาแกรมขอกักตัว 14 วัน หลังจากแม่บ้านซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดติดเชื้อโควิด 3 ราย เจ้าตัวจึงได้เร่งตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นลบ และต้องกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อความปลอดภัย

โดย มาดามแป้ง เผยว่า “เนื่องจากแป้งได้ทราบผลการตรวจติดเชื้อโควิดเป็นบวกของคนงาน และแม่บ้านในบ้าน 3 คนเมื่อคืน (2พฤษภาคม) โดยคาดว่าเกิดจากการไปจ่ายตลาดในวันที่ 21 และ 28 เมษายนค่ะ ทั้งหมดได้ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาตามมาตรการของรัฐเรียบร้อยแล้วค่ะ

ในจำนวนคนงานที่ติดเชื้อนั้นมี 2 คนที่ทำงานใกล้ชิดกับแป้งในบ้าน ทำให้แป้งเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง ดังนั้นเช้าวันนี้ (3พฤษภาคม) แป้งจึงรีบไปเดินทางไปตรวจเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ซึ่งผลออกมาเป็นลบ

อย่างไรก็ตามแป้งจะทำการกักตัว 14 วันตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อความปลอดภัยนะคะ โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ได้ทราบเป็นระยะๆค่ะ สำหรับคนอื่นๆ ที่บ้านได้มีการส่งตรวจหาเชื้อแล้วค่ะ กำลังรอ
ผลตามลำดับ

ซึ่งหนึ่งในนั้นมีลูกชายอายุ 9 เดือนของคู่สามี ภรรยาที่ติดเชื้ออยู่ด้วยค่ะ แป้งได้กำชับให้เฝ้าระวังอาการ และอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดค่ะ แป้งขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนใน วิกฤติครั้งนี้เช่นกันนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ด้วยกันนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377016
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377016

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต