บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ไอซ์ ให้คำมั่น น้าค่อม ตอบแทนคุณพ่อ ดูแลแม่ น้อง ให้ดีที่สุด ขอบคุณกำลังใจดีๆ


ไอซ์ ณพัชรินทร์ ให้คำมั่น น้าค่อม ตอบแทนคุณพ่อ ดูแลแม่ น้อง ให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกกำลังที่ผลักดันให้เข้มแข็ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ ให้คำมั่น – ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น หลังสูญเสียคุณพ่อที่รัก ยิ่งต้องเข้มแข็งดูแลแม่ และคนในครอบครัวต่อไป สำหรับพี่สาวคนโต ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กับทางครอบครัว ก่อนที่จะเผยความในใจถึงคุณพ่อว่าจะเข้มแข็ง ดูแลแม่ และน้องๆให้ดีที่สุด

โดย ไอซ์ เผยว่า “การเข้าใจและยอมรับ” ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ความใน โชคร้ายของครอบครัวพวกเรา ก็ยังมีความ โชคดีมากๆที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆ มีคนที่ห่วงใย และอยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเอง เข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก

ถึงแม้จะร้องไห้ อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่า ลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เห็น และเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น และเปลี่ยนตัวไอซ์หลายๆอย่างชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไร ไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน

สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่ และน้องๆให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้ ขอบคุณทุกๆท่านที่รักคุณพ่อค่อม และขอบคุณทุกๆข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริงๆ สุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377422
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6377422

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต