บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เสนาลิง ประสบอุบัติเหตุ รถเกือบคว่ำ หลังยางล้อรถบรรทุกกลิ้งเข้าท้องรถ


เสนาลิง ประสบอุบัติเหตุ รถเกือบคว่ำ หลังยางล้อรถบรรทุกกลิ้งเข้าท้องรถ เสียหายหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสนาลิง – เล่านาทีระทึกเป็นอุธาหรณ์ให้กับผู้ขับรถบนถนน สำหรับนักแสดงหนุ่ม เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ประสบอุบัติเหตุเมื่อ (27พ.ค.64) โดยมีล้อรถบรรทุกกลิ้งเข้าใต้ท้องรถ ทำให้รถเสียหลัก หวิดรถคว่ำ

อย่างไรก็ตาม เมื่อโชคดีไม่ถึงกับได้รับความบาดเจ็บ วันต่อมาเสนาลิง จึงได้นำรถเข้าศูนย์ เพื่อเช็กสภาพความเสียหาย ซึ่งปรากฎว่าบริเวณหน้ารถ และใต้ท้องรถได้มีความเสียหายอยู่หลายจุด เจ้าตัวจึงได้ถ่ายคลิปเล่าเป็นอุธาหรณ์ เผยว่า “เมื่อคืนขับรถอยู่บนถนนดีๆ ยางที่ร่วงอยู่บนถนน ไม่รู้ว่ามันร่วงออกมาได้ยังไง เป็นยางรถบรรทุกชนเข้าไปบริเวณด้านหน้า และ ใต้ท้องรถของผมเต็มๆรอดเข้าไปดังกรุบๆ วิจิตรเลย เดี๋ยวจะเอาให้ดูหน่อย”

วันนี้เอามาเข้าศูนย์โตโยต้า สุขาภิบาล3 ดูมันโดนครูดไปหมดเลย นี่ต้องเอาลวดเกี่ยวไว้ น่าจะงอด้วยหม้อน้ำ พังหมดเลยครับ เสียหายไปถึงข้างหลัง นี่แหละครับความวุ่นวาย เละเทะ เพระความประมาทเลินเล่อของคนขับรถบนถนนแล้ว เพราะของหล่นไม่เก็บ หรือไม่รู้ตัว อะไรก็ตาม ทำให้คนอื่นเกิดอุบัติเหตุ

“ดีว่ารถผมไม่พลิก ถ้าเป็นรถเล็กๆก็อาจจะพลิกเหมือนผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนยางรถสิบล้อกระแทกเข้าด้านหน้า อาการสาหัส เป็นอุธาหรณ์ก็แล้วกัน ขับรถก็ระวังนะครับ นี่ขนาดผมขับแบบไม่เร็วแล้วนะครับ เพราะว่าชะลอลงมาเข้าเลนที่สอง”

พร้อมเขียนแคปชั่นทิ้งท้ายกล่าวว่า “ผมโชคร้ายแต่ผม โชคดี โมโห
ผมโชคดีที่ไม่พลิกคว่ำ เพราะความประมาทเลิ่นเล่อของคนอื่น ในการใช้รถใช้ถนน เฮ่อ รอซ่อมไปยาวๆ 1 เดือน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422632
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6422632

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด