บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โฟร์-มด เปิดปากครั้งแรก! ชนวนเหตุทะเลาะหนัก ถึงขึ้นต้องยืนแยกกันสัมภาษณ์


โฟร์-มด เปิดปากครั้งแรก! ชนวนเหตุทะเลาะหนัก ถึงขึ้นต้องยืนแยกกันสัมภาษณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีข่าวเกาเหลากันเมื่อตอนสมัยเป็นดูโอ สำหรับสองนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค ​90 โฟร์-มด โฟร์ ศกลรัตน์ และ มด ณปภัช ซึ่งช่วงนั้นเป็นข่าวใหญ่ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก ถึงขั้นไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่ และที่ผ่านมาก็ไม่ได้รับความชัดเจนจากทั้งสองฝ่าย ว่าชนวนเหตุที่แท้จริงแล้วเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่

ล่าสุด โฟร์-มด ได้เปิดใจครั้งแรกแบบไม่กั๊กกับกรณีข่าวดังกล่าว ดดยในยูทูบช่อง Mod napapa ตอน Q & A Four-Mod ตอบทุกคำถามที่ทุกคนอยากรู้!” ทั้งคู่ได้เปิดปากครั้งแรก ถึงข่าวเกาเหลา ซึ่งเรื่องนี้เป็นคำถามที่ถูกถามมาเยอะ โดยโฟร์บอกว่า ตลอดคือ เราสองคนทะเลาะกัน เราก็เอ๊ะ เราทะเลาะกันตอนไหนวะ เราทะเลาะกันหลายตอนหรือเปล่าวะ แต่จะมีช่วงหนึ่งที่เป็นข่าวใหญ่ ข่าวหนักมากๆ มันเป็นอย่างนี้ทุกคน

จินตนาการตามนะ วันนั้นรถติดมากๆ ติดประมาณ 3 ชั่วโมง สมมติเขานัดโฟร์ 10 โมง แต่โฟร์ไปถึงเกือบเที่ยง ซึ่งระหว่างนั้นเราได้มีการคุยกับพี่เขาตลอดว่า รถมันติด ไปไม่ได้เลย เราไม่ได้ออกจากบ้านสาย จากบ้านเราออกไปค่าย RS ปกติใช้เวลา 1 ชั่วโมง แต่วันนั้นใช้เวลา 3 ชั่วโมง

ทีนี้มดไปถึงก่อนแล้ว ก็เลยถาม เห้ยทำไมโฟร์ยังไม่มา นัดมดมาก่อนเหรอ ทำไมโฟร่มาทีหลังได้ พอมาถึงก็ถาม เราก็ตอบ ก็รถติดจะให้บินมาเหรอ ถ้าบินมาได้ก็บินมาแล้ว

แต่เรื่องตรงนี้มันกลายเป็นชนวนเล็กๆ พอเรื่องไปถึงหูผู้บริหารกามิกาเซ่ เขาก็บอก เห้ย เรื่องมันไม่ได้ใหญ่นิ ทำไมทะเลาะกัน แต่เอ๊ะ ทะเลาะกันก็เป็นเรื่อง น่าสนใจดีนะ ก็เลย เป็นความลับของกามิ!!”

จากนั้น โฟร์ ได้เผยถึงเรื่องนี้ต่อในยูทูบชาแนล Four Sakonrut แบบงละเอียดยิบในตอน “#ความลับกามิ ep.1 เรื่องลับๆที่คุณไม่มีเคยรู้จากที่ไหนแน่นอน รู้ได้ในรายการนี้รายการเดียว!!”

“โฟร์มด เป็นอะไรทำไมต้องยืนสัมภาษณ์แยกกัน”

มด : “เราแค่งอนกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน แล้วสมัยนั้นเวลามีข่าวอะไรแนวนี้เขาจะพยายามปิดกัน แต่มันมีครั้งหนึ่งที่เราเข้าใจผิดกัน แล้วอยู่ดีๆ ค่ายกามิกาเซ่ ก็มีไอเดียขึ้นมาว่า ทำให้มันเป็นข่าวเปิดให้มันใหญ่ไปเลยว่า โฟร์มดทะเลาะกัน”

โฟร์ : “ถามว่าเรื่องจริงมีไหม มีแค่คำว่างอน”

มด : “งอนนิดหนึ่ง” โฟร์ : แต่การพาดหัวข่าวสมัยก่อน มันต้องการเป็นพาดหัวที่รุนแรง คนถึงสนใจ ก็เลยกลายเป็นว่า โฟร์มดเกาเหลากัน

มด : พอสัมภาษณ์ก็ยืนแยกเป็นคนละวง นักข่าวก็งง เอ้าทำไมยืนแยกเป็น 2 วง ทำไมไม่สัมภาษณ์พร้อมกัน

โฟร์ : ทางค่ายถามว่า อยากสัมภาษณ์คู่ไหม เราก็บอกแล้วแต่ ถ้าอยากให้สัมภาษณ์คู่ก็สัมภาษณ์ เขาก็เลยบอก งั้นแยก!! คนก็เลย เห้ย ถึงกับยืนข้างกันไม่ได้เลยเหรอ ทำไมรุนแรงขนาดนั้น เรื่องผู้ชายหรือเปล่า หลังจากนั้นข่าวก็ตีขึ้นไปเรื่อยๆ และไม่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลที่แท้จริง วันนี้เราเลยมาเปิดเผยใน #ความลับกามิ ว่ามันเป็นการเล่นข่าว

ซึ่งสุดท้ายทั้งสองคนยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่ผ่านมามีแค่งอนกันตามประสาผู้หญิง แต่ทะเลาะกันไม่มีเลยสักครั้งจ้า!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6426332
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6426332

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด