บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย ร่วมมาเป็นพยาน และนำหลักฐานช่วย จั๊กจั่น อีกแรง


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย / วันที่ 2 มิ.ย. ที่ กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เดินทางมามอบเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ต้านภัยโควิด-19 เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของกรมราชทัณฑ์ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ อาบี อดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ นก อุษณีย์ ที่ถูกจับได้

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย

โดย บุ๋ม เผยว่า “เรื่องนี้ก็เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการยุติธรรม รวบรวมหลักฐาน ตามหาตัว นำมามอบตัว ถ้าไม่มามอบตัวก็จะต้องนำจับ ในส่วนของตัวบุ๋มเองทำหน้าที่ครบดีที่สุดเท่าที่บุ๋มจะทำได้ นั่นก็คือส่งหลักฐานทุกอย่างทั้งภาพนิ่ง สไลด์ วิดีโอให้ดูเลยว่าไม่มีคำไหนที่ปนัดดาพูดแล้วไปกระเทือนน้องเด็ดขาด บุ๋มเอาวิดีโอให้จั๊กจั่นเลย บุ๋มได้แต่รับข้อมูลจากอาบี และเอาทั้งหมดทุกอย่างส่งให้จั๊กจั่นไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ทางทนายนิด้าก็แคปออกมาบางส่วน ในส่วนของข้อความที่ทำให้เสื่อมเสีย”

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย

จากนั้นบุ๋มก็ไปที่ สน. บางเขน เซ็นส่งหลักฐาน เป็นพยานทุกอย่างจนได้ออกมาเป็นหมายจับ แต่วันนี้ บุ๋มอยากจะพูดถึงพี่หนุ่ม กรรชัย พี่หนุ่มเป็นคนที่ได้สัมภาษณ์น้องเยอะที่สุด บุ๋มได้พูดถึงน้องในรายการแค่หนึ่งครั้งเท่านั้น ในรายการตกมันส์บันเทิง แล้วก็ไม่มีข้อมูลจากอาบีออกไปด้วย แต่พี่หนุ่มคือคนที่พูดถึงเยอะ เปิดตัวน้องคนนั้น ดาราคนนี้ และที่สำคัญพี่หนุ่มได้สัมภาษณ์น้องเยอะที่สุด น่าจะมีข้อมูลเยอะที่สุด อยากให้พี่หนุ่มช่วยมาเป็นพยานให้หน่อย ณ ตอนนี้พี่หนุ่มยังงานยุ่ง บุ๋มเข้าใจ แต่เพียงแต่ว่าเรื่องแบบนี้มันต้องช่วยกัน เชื่อว่าพี่หนุ่มคงปลีกเวลามาได้ ตอนนี้ทุกอย่างมันจะเรียบร้อยแล้ว หลักฐานประจักษ์พยาน มีหมายจับ จับตัวได้แล้ว แต่พี่หนุ่มยังไม่มา แต่บุ๋มอยากให้พี่หนุ่มออกมาช่วย เพราะพี่หนุ่มได้คุยกับน้องเยอะที่สุดน่าจะมีข้อมูลเยอะที่สุด”

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย

ได้คุยกับหนุ่มบ้างไหม?
“ยังไม่ได้คุยโดยตรงค่ะ ได้แต่คุยตามหน้างาน บุ๋มว่าพี่หนุ่มคงรู้อยู่แล้วว่าจะช่วยน้องยังไง เพียงแต่ว่าอาจจะยุ่งอยู่ บุ๋มว่าเดี๋ยวแกคงจะจัดสรรเวลาได้ ตอนนี้จับตัวได้แล้ว แต่หลักฐานมันมาจากทางดิฉันคนเดียวไง และเมื่อต้องขึ้นศาลก็ดิฉันคนเดียว มันแฟร์เหรอ ก็อยากให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง ทุกคนที่โดนอาบีส่งข้อมูลมาหาหรืออะไรก็ตาม มันควรจะเป็นอย่างนั้นไง จั๊กจั่นเขาก็คงอยากจะได้อย่างนั้น”

บุ๋ม ปนัดดา วอน หนุ่ม กรรชัย

เราต้องไปให้ปากคำ?
“ใช่ บุ๋มยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ แต่ตอนนี้คงยังเพราะเพิ่งจับตัวอาบีได้ ต้องดูอีกว่ามีประกันอะไรไหม บุ๋มไม่ทราบขั้นตอนจริงๆ ไม่ว่าจะขั้นตอนไหนก็ตามบุ๋มยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่อยู่แล้วค่ะ”

ถามถึงองค์กรทำดี ถามเรื่องลุงพล หลังจากที่เขาโดนจับตัวแล้ว?
“องค์กรทำดีเราไม่ได้ยุ่งเรื่องลุงพลตั้งแต่แรก พูดตามตรงว่าเราได้แต่สัมภาษณ์แม่ของน้องชมพู่ เราได้สัมภาษณ์คนที่เห็นเหตุการณ์แล้วเรารู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกๆ จากนั้น บุ๋มรู้สึกว่าคดีแบบนี้ที่ยังคุมเครือ รอตำรวจได้หลักฐานทางนิติเวชดีกว่า จะไม่ยอมพูดอะไร สังเกตดูรายการบุ๋มไม่แตะเลย ยกเว้นตอนที่หมอปลากับพี่อุ๊บ วิริยะทะเลาะกัน อันนั้นเป็นเรื่องเม้าธ์ๆเบาๆเล่นๆ พอเป็นประเด็นหลักบุ๋มอยากให้ไปที่ทางตำรวจ และเชื่อว่าตำรวจคงเครียด เพราะแฟนคลับเขาเยอะ ต้องใช้เวลาเยอะมากในการสืบค้น พิสูจน์เรื่องนี้ คงต้องไปสู้กันในชั้นศาลอีกที อันนี้บุ๋มไม่ขอเกี่ยวข้องค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6432313
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6432313

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด