บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

‘JAYLERR x Ice Paris’ โปรเจ็กต์‘Studio Session’


‘JAYLERR x Ice Paris’ – ศิลปินคู่ดูโอค่าย นาดาว มิวสิค ‘JAYLERR’ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ ‘Ice Paris’ (ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต) เปิดโปรเจ็กต์ “Studio Session”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นำ 4 เพลง จาก 4 ศิลปิน มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ของ ‘JAYLERR x Ice Paris’ อาทิ อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (อิ๊งค์ วรันธร) เพลง ร(W8) (จีน กษิดิศ) เพลง คนไกล (แพททริค อนันดา), เพลง ฝืน (ลิปตา)

JAYLERR เผยว่า “การทำงานในโปรเจ็กต์นี้ ผมและไอซ์มีส่วนร่วมเยอะมากครับ ตั้งแต่เลือกเพลง คุยกันหลายรอบมาก ว่าอยากได้เพลงสไตล์ไหน เลือกกันมาหลายเพลงมากครับ ก่อนที่จะมาลงตัวมาเป็นเพลงที่พวกเราชอบ และเป็นเพลงที่คนฟังต่างก็คิดถึง ซึ่งในช่วงทำเพลง พี่โป โปษยะนุกูล Executive Producer เปิดโอกาสให้พวกเราร่วมคอมเมนต์ในพาร์ตของดนตรี จนกลายมาเป็นเพลง คัฟเวอร์ทั้ง 4 เพลงนี้ ถือเป็นโปรเจ็กต์สนุกๆ ที่พวกเราตั้งใจทำกันมาก ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ส่วน Ice Paris เสริมว่า “ยอมรับว่าการทำเพลงยากมากเลยครับยิ่งกับพวกเราที่ใหม่มากกับเรื่องนี้ เลยมีเรื่องให้ต้องเรียนรู้อีกเพียบ ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมทำเพลงทุกคน ที่ช่วยผลักดันจนมาเป็นเพลงในโปรเจ็กต์ที่พวกเราชอบมากๆ ตอนถ่ายทำสนุกสนานมากครับ มีทีมพี่ย้ง พี่เอส และพี่บุรินทร์ มาช่วยดูภาพรวมให้ได้ภาพและเสียงแบบที่พวกเราชอบ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เจอกันทุกวันอังคาร เวลา18.00 ทาง Youtube : Nadao Music ครับ”

ประเดิมเพลงแรก “อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม” เปิดฟังได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=JiU_2fIKrBc

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6439433
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6439433

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด