บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หม่อมน้อย แจ้งผลตรวจ ไม่ติดโควิด หลังแพนเค้กร่วมเรียนคลาสการแสดง


หม่อมน้อย แจ้งผลตรวจโควิด เป็นลบ ไม่พบเชื้อ หลังแพนเค้กร่วมเรียนคลาสการแสดงด้วย ขอบคุณทุกความห่วงใย แต้ว ณฐพร ส่งกำลังใจให้หม่อมปลอดภัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ประกาศติดโควิด-19 และครอบครัวติดเชื้อรวม 8 คน โดยมีคุณแม่และน้องสาวติดเชื้อด้วย พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ ทำให้บุคคลที่ใกล้ชิดกับเธอในช่วงเวลาดังกล่าว รวมทั้งคลาสการแสดง Special Workshop for Film ของหม่อมน้อย หลังจากทุกคนได้ทราบว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 ก็ทยอยไปตรวจหาเชื้อและกักตัวกันแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 2564 ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ผู้กำกับฯชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม แจ้งผลตรวจโควิดของตน และทีมงานนักแสดง ระบุว่า

“สืบเนื่องมาจากการที่แพทย์ได้วินิจฉัยว่า “แพนเค้ก เขมนิจ” ได้ติดเชื้อ Covid-19 อย่างเป็นทางการ เมื่อเช้าวันที่ ๒๘ มิ.ย. นี้ ข้าพเจ้าและนักแสดงทุกคนรวมทั้งทีมงานที่เกี่ยวข้องใน Special Workshop for Film จึงรีบไปพบคณะแพทย์เพื่อตรวจผลของเชื้อ Covid-19 อย่างเร่งด่วน ในตอนบ่ายวันที่ ๒๘ มิ.ย. และได้รับผลจากการตรวจในครั้งนี้เมื่อประมาณ ๒๑.๒๓น.

ปรากฎว่า ข้าพเจ้า และทีมงานบริหาร ไม่มีใครติดเชื้อ Covid-19 ในครั้งนี้แต่อย่างใด รวมทั้งนักแสดงส่วนใหญ่ซึ่งต่างไปตรวจในวันที่ ๒๘ มิ.ย. นี้เช่นกัน ก็มีผลตรวจ เป็นลบ อีกเช่นกัน

ข้าพเจ้าขอขอบพระคุณบรรดาญาติมิตรที่ต่างเป็นห่วงเป็นใยในสุขภาพของข้าพเจ้า และได้คลายความกังวลลง ข้าพเจ้าขออัญเชิญคุณพระศรีรัตนตรัยได้ปกป้องรักษาให้ท่านทุกคนรอดปลอดภัย…จากวิบัติภัยในครั้งนี้ด้วยเทอญ”

ซึ่งก็มีนักแสดงเข้ามาให้กำลังใจหม่อมน้อยอย่างมากมาย อย่าง แต้ว ณฐพร ที่ร่วมเรียนคลาสการแสดง Special Workshop for Film ด้วย เพิ่งไปตรวจ ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ เช่นกัน เข้ามาให้กำลังใจ “ขอให้หม่อมปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงค่ะ”

ขอบคุณ actingclass_hmom

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6480328
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6480328

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด