บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“เคลลี่” กระจกสะท้อนกรรมชั้นดี ใน “เวราอาฆาต” จนต้องหันมารีเช็กตัวเอง


1 ก.ค. 2564 10:01 น.

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับ ละคร เวราอาฆาต” ทางช่อง 8 ที่ตอนนี้ดำเนินเรื่องมาถึงอีพีที่ 9 แล้ว ยิ่งอีพีล่าสุดจะได้เห็นความโหดร้าย ของ ไอ้เรือง ที่รับบทโดย เคลลี่ ธนะพัฒน์ นับวันก็ยิ่งสร้างกรรมมากขึ้น ส่งผลให้กระแสตอบรับ ทั้งทางหน้าจอและทางโซเชียล ดีอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า ละครดราม่าสะท้อนเวรกรรม ยังคงเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากแฟนละครคนไทยไม่น้อย และละครเรื่องนี้ก็จะทำให้เห็นว่า ดูละครให้เหมือนเป็นกระจกที่สะท้อนตัวเรานั้น เป็นอย่างไร

โดยเรื่องราวของละครเวราอาฆาต จะสะท้อนชีวิตของตัวละคร เรือง ที่รับบทโดย เคลลี่-ธนะพัฒน์ และปลื้ม ที่รับบทโดย แคทรียา อิงลิช สองผัวเมีย ที่เผยให้เห็น ทั้งด้านมืดและด้านสว่าง ด้วยการเขียนเรื่องราวของแรงกรรม ได้อย่างเข้มข้น บวกกับฝีมือการแสดงของทั้งคู่ก็ตีบทแตก จนทำให้แฟนละคร พร้อมใจกันตั้งแฮชแท็กให้คู่นี้ว่า #ผัวเมียละเหี่ยใจ ไม่เพียงเท่านั้น ละครเรื่องนี้ ยังสอดแทรกเรื่องราวของความรัก การแย่งชิง ของเหล่าบรรดาตัวร้าย อย่าง แพร-พิไลรัมภา หรือแม้กระทั่ง ร้ายรุ่นเด็กอย่าง ฟ้าใส-อรจิรา รวมไปถึงเรื่องราววุ่นวายของบรรดาหนุ่มๆ อย่าง ซัน-พิชยดนย์ และ เขต-ธาราเขต พี่น้องต่างขั้ว ที่เป็นสีสันของเรื่อง บวกกับกลิ่นอายคอมเมดี้เล็กๆ ของคู่พระนาง โอม-อัชชา และ มิว-ลักษณ์นารา ที่จะทำให้คนดูไม่เครียด และสามารถทำให้ละครที่ชูเรื่องเวรกรรมเป็นหลักนั้น ยังคงน่าดู และไม่น่าเบื่อ

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องเวรกรรมทั้งหมดในเรื่องนี้ แต่อย่างน้อย ชีวิตของไอ้เรือง ก็นับได้ว่าเป็นกระจกสะท้อนเวรกรรมชั้นดี ที่ทำให้คนดูอย่างเราได้ เตือนสติตัวเอง เพราะ ถึงแม้ในยุคสังคม 5จี ที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว เราก็ไม่ควรจะชะล่าใจทำชั่ว เพราะเวรกรรม ก็เหมือนจะพัฒนาไปตามยุคสมัยเช่นกัน ดั่งคำที่ว่า กรรมสนองเร็วยิ่งกว่าติดจรวด นั่นเอง โดยละครเวราอาฆาต เป็นผลงานของผู้จัดคนเก่ง “เอ๊ะ-อิศริยา” ที่การันตีจากผลงานละครที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย และแน่นอนว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญบทใหม่ ที่ผู้จัดคนนี้สอบผ่าน และเอาใจแฟนละครไปได้อย่างแน่นอน เรื่องราวของเรืองจะมีบทสรุปที่น่ากลัวอย่างไร ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ในละคร “เวราอาฆาต” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2128576
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2128576

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด