บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เพชร ตอบชัด! โดนโผล่ถาม วิธีคุมตัวเองร่วมงาน ‘สลิ่ม’ ยังไม่ตื่นรู้ แห่แชร์-เมนต์รัว


เพชร กรุณพล ตอบชัด หลัง ชาวเน็ต โผล่ถาม วิธีการคุมตัวเองไม่ให้โมโห ถ้าต้องร่วมงานกับพบปะ ‘สลิ่ม’ ยังไม่ตื่นรู้ แห่แชร์-เมนต์รัวๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อวานนี้ (12 ก.ค.64) เกิดดราม่าร้อนฉ่าในโลกโซเชียล จนแฮชแท็ก #แบนน็อตวรฤทธิ์ พุ่งขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กับกรณีที่ “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ออกมาฟาดเพื่อนรัก “น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์” หลังแชร์ข้อมูลเรื่องวัคซีน จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์เดือด

ล่าสุดกลับมี ชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาถาม “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ว่า “พี่เพชรคะ ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ ถ้าเรามีความจำเป็นต้องร่วมงานหรือพบปะกับสลิ่มที่ยังไม่ตื่นรู้

เราควรทำไงให้เราไม่โมโหหรืออารมณ์เสียใส่เขาดีคะ แต่ละอย่างจากปากเขาก็จะมีแต่เหตุผลที่น่าหงุดหงิดไรงี้อะค่ะ ไม่หวังให้เขาตื่นรู้แล้ว แค่อยากคุมตัวเองไม่ให้ด่าสลิ่มให้ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

จากนั้น “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ตอบกลับว่า “ตั้งใจทำหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบ เป็นผู้ฟังที่ดี คิดก่อนพูด ถ้าสิ่งที่พูดไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับคนฟัง หรืออาจทำให้คนฟังไม่สบายจงอย่าพูด ถ้าต้องจบการสนทนาอย่าจบด้วยการตัดพ้อหรือคำพูดดูถูกกันและกัน เคารพความเห็นต่างของผู้อื่น”

ทำเอาชาวเน็ตแห่ทวีตตอบกลับหนุ่มเพชร รวมถึงแสดงความคิดเห็นแบบรัวๆ อาทิ อยากให้มีคนแบบคุณเพชรเยอะๆ ความคิดต่างกันได้แต่ไม่จำเป็นต้องเหยียบย่ำกัน , ทำแบบนี้มาตลอดเหมือนกันไม่ว่ากับน้อง ญาติ เพื่อนสนิท และคนอื่นที่ผ่านเข้ามา และชอบความคิดพี่มากค่ะ

ขอบคุณทวิตเตอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6507103
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6507103

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด