บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ดีเจภูมิ เผยเรื่องสะเทือนใจ นี่คือความจริง คนบางกลุ่มอยากให้ปกปิด ยิ่งส่งเสียงดัง


ดีเจภูมิ เผยเรื่องสะเทือนใจ นี่คือความจริง ที่คนบางกลุ่มอยากให้ปกปิด ลั่นความจริงปิดไม่ได้ ยิ่งพยายามปิดจะส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยที่ยังไม่มีแนวโน้มลดลง และพบเจอเรื่องราวสะเทือนใจของครอบครัวของผู้ป่วยโควิด ที่ต้องสูญเสียคนที่ตัวเองรักอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งคนที่มีชีวิตอยู่ก็ได้แต่ภาวนาให้สถานการณ์ดีขึ้น และ ได้วัคซีนเร็วที่สุด

ล่าสุด ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจของเพื่อนน้องเลขาพี่ ซึ่งได้พยายามหาเตียงให้คุณแม่ที่ติดเชื้อโควิด-19 ที่ท่านมีอาการไม่ดีหายใจเองไม่ได้ ปอดหายไป1ข้าง และคุณหมอบอกว่าวิกฤตแล้ว อย่างสุดความสามารถ

แต่แล้วก่อนเสียชีวิต คุณแม่ได้ส่งข้อความมาหาลูกสาวว่า “ไม่ต้องร้อง แม่มาได้เท่านี้” แล้วได้จากไปอย่างสงบ ทั้งที่ยังไม่ได้เห็นความสำเร็จของลูกในวันรับปริญญาเลย

พร้อมกันนี้ ดีเจภูมิ โพสต์ข้อความว่า “นี่คือความจริง ความเป็นจริง ที่คนบางกลุ่มอยากให้เราปกปิด นี่คือข้อความของลูกสาวคนนึง เพื่อนน้องเลขาพี่ ที่พยายามหาความช่วยเหลือให้คุณแม่ของเธอเมื่อวานนี้ แล้วภาพสุดท้ายก็คือ ข้อความสุดท้าย ที่คุณแม่ได้ส่งให้กับลูกสาว มันน่าเศร้าใจมาก

ความจริงก็คือสถานการณ์โควิดตอนนี้มันมาถึงขั้นวิกฤตแล้ว หลายเหตุการณ์แบบนี้มันสามารถที่จะถูกหลีกเลี่ยงได้ ถ้ามีการบริหารจัดการได้ดีกว่านี้ มีวัคซีนที่มีประสิทธิภาพกว่านี้ มีการคิดคำนึงและใส่ใจประชาชนมากกว่านี้ ความจริงมันปิดตลอดการไม่ได้หรอกครับ ยิ่งพยายามปิดมันจะส่งเสียงดังขึ้นดังขึ้นเรื่อยๆ”

ขอบคุณอินสตาแกรม djpoom

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6524256
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6524256

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด