ดาราหนุ่ม กัสเบล เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟน คนบันเทิงยินดี ตอกกลับดราม่า

ดาราหนุ่ม กัสเบล เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟน คนบันเทิงยินดี ตอกกลับดราม่า

เปิดตัวแฟนอีกคน ดาราหนุ่ม กัสเบล พีรกร ที่เคยมีผลงานละคร ก่อนจะมีภาพเจ้าตัวไปอยู่ที่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ช่วงที่ผ่านมานี้ โดยล่าสุดโพสต์ทำเซอร์ไพรส์ เผยภาพคู่ชายหนุ่มต่างชาติที่นิวยอร์ก พร้อมแคปชั่นว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“Affection is when you see someone’s strengths, love is when you accept someone’s flaws. Happy valentine’s day. #happyvalentinesday2020”

โดยมีเพื่อนในวงการ อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “Oups” , วุธ อัษฎาวุธ ก็เข้ามาคอมเมนต์ ยกนิ้วให้ด้วย ขณะที่แฟนๆ จำนวนมาก ก็เข้ามาคอมเมนต์รอมานาน พร้อมร่วมยินดีกับความรักของกัสเบลด้วย

แต่ไม่วายมีดราม่าเบาๆ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่น่าเชื่อว่าเป็น..” จากนั้นก็มีคนเข้ามาต่อว่ารุนแรงจำนวนมาก อาทิ “ไม่น่าเชื่อว่าเป็นคนชอบเสือก” , “ไม่น่าเชื่อว่าเป็น เป็นเดือดเป็นร้อนเห็นเค้ามีความสุข” , บางคนถึงกับชูนิ้วกลาง พร้อมบอกว่า “@…. มารยาท!!!” , “@….. ถ้าเป็นแล้วมันจะทำไมครับ เขามีความสุข” เป็นต้น

ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจดาราหนุ่มว่า “@guzbel_peerakorn เป็นกำลังใจให้ครับ เรามีความสุข ยากที่จะมีคนเข้าใจ ให้ตัวเราและคนที่เรารักรวมไปถึงครอบครัวเข้าใจแค่นี้ก็พอแล้วครับ happy valentine ครับ” ขณะที่ กัสเบล ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “@….. ขอบคุณมากนะครับที่เข้าใจกัน คนพวกนี้เค้าอาจจะไม่มีความสุขจากสิ่งที่เค้าได้รับมาตั้งแต่เล็กๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : บันเทิง Archives – ข่าวสด
ขอขอบคุณ : บันเทิง Archives – ข่าวสด