‘สา-มาริสา’ กลัวเรื่องเดียวคือ สามี เครื่้องบินตก

“สา” มาริสา แอนนิต้า รับห่วงสามีเรื่องเครื่องบินตก ส่วนเรื่องทายาทบอกมีก็ได้ไม่มีก็ได้

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-นั กแสดงและนางแบบอย่างสาว “สา” มาริสา แอนนิต้า ควงคู่มากับสามีนักบินหน้าตี๋  “เบิร์ท” มาเปิดใจถึงเรื่ องราวความรักทั้งหมดผ่ านทางรายการคุยแซบ SHOW ทางช่อง one31

สุนัขน้องซันเดย์พันธุ์อะไร?
   สา : มันหมาจากชาติที่อยู่ ขอบประเทศอังกฤษกับสก็อตแลนด์คะ เอาไว้ดูแลเราตอนแก่ ตอนแรกตั้งใจจะเลี้ยงอีกพันธุ์ นึงเพราะว่าสามีชอบ แต่ว่าเค้าเนี่ยเป็นหมาพันธุ์ที่ ฉลาดที่สุดในโลก เราอยากฝึกหมาให้เก่ง ตอนนี้เราพอทำได้บ้างแล้ว เราดูจากคลิป มีเรียนพื้นฐานบ้าง แล้วเค้าเรียนรู้ได้เร็ว เราจริงจังถึงขนาดอยากจัดโชว์ เลย เราตั้งใจไว้อีกซักประมาณ 6 เดือน ขอฝึกน้องเพิ่ม

วันวาเลนไทน์ให้อะไร?
   เบิร์ท : วันนี้สิ่งมีค่าที่จะให้ก็คื อเวลาครับ ให้อยู่ด้วยทั้งวัน วันนี้ลางาน ปรกติก็เจอครับแต่ว่าวั นวาเลนไทน์ก็ต้องพิเศษหน่อย ยังไงก็ต้องอยู่ด้วยกัน

   สา : การทำงานเค้าฟิกซ์แต่ละเดื อนๆจะเป็นแบบนั้นเลย วันไหนทำวันไหนไม่ทำ แต่พอถึงวันพิเศษเค้าก็ จะไปบอกกับที่ทำงานว่าวันนี้ ขอเป็นวันหยุด เราเรียกกันว่าแม่หมูกับลูกอู๊ด ตัวติดกันอยู่นะ เราะว่าวันว่างเราใช้เวลาอยู่ด้ วยกันทำกิจกรรมด้วยกัน บ้านเราไม่ค่อยมีเซอร์ไพรส์กัน

มีอะไรที่อยากได้แล้วสามียังไม่ ให้?
   สา : แหวนเพชรวงใหม่คะ สักกี่กะรัตก็แล้วแต่จะจัดให้ แต่ว่านิ้วใหญ่ตัวยาวก็น่าจะ 2 กะรัตขึ้นไป ตอนขอแต่งงานคือไม่มีโมเมนต์นั้ นนะคะ ด้วยนิสัยสาที่เป็นคนชอบพู ดชอบแซว เค้าเป็นคนเรียบร้อยแซบอะไรนิ ดอะไรหน่อยก็เขิน เราก็แซว “แต่งป่าว แต่งกับเราป่าว เราสวยนะ การศึกษาเราก็ดี รายได้เราก็เยอะ” พูดยังนี้ทุกวัน จนอยู่มาวันนึงขับรถอยู่เค้าก็ บอก “ก็เอาสิ เนี่ยคุยกับแม่แล้ว”

   เบิร์ท : พาไปที่บ้านไปให้คุณแม่รู้จั กประมาณ 5 เดือน เค้านิสัยดี คุณแม่ก็ตามใจ

สาจีบก่อน?
   เบิร์ท : ตอนนั้นเราไม่รู้จักกันครับ ก็มีเพื่อนที่เป็นเพื่อนนักบิน เค้าเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกั บสา เค้าก็แนะนำ

   สา : เพื่อนก็ส่งรูปมาให้ดูว่ามีรุ่ นพี่จะแนะนำให้รู้จัก มันเป็นครั้งแรกที่เราเห็นผู้ ชายคนนึงแล้วรู้สึกว่าเราอยากรู้ จักมาก ทั้งที่เห็นแค่รูป แล้วเพื่อนก็เงียบไปเป็นเดือน เราก็แบบส่งงานมาทำไมไม่เดินเรื่ องให้มันเรียบร้อย เราเพิ่งมารู้ตอนหลังจากเค้า ว่าเค้าไม่อยากรู้จักเราเพราะคิ ดว่าเราจะเป็นคนเยอะ

   เบิร์ท : คือภาพแรกที่มอง น่าจะไม่ดี เราค่อนข้างติดดินจะไปไหนก็ได้ กินอะไรก็ได้ แล้วเค้าจะกินได้หรอ อยู่กับเราได้หรอ ไม่น่าจะรอด เรารู้จักเค้าแหละสวยด้วยเป็ นสเปค แต่ว่าถ้าใช่สเปคแต่เราเข้ากั นไม่ได้ เราก็ไปกันไม่ได้

เจอกันครั้งแรก?
   สา : เราไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เพราะเราเปิดกว้างด้วยอายุที่มั นเยอะแล้ว เราจะเป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่  นัดเจอกัยครั้งแรกเพื่อนไปด้ วยทั้งกลุ่ม เราแบบถ้าเค้ารอดจากโมเม้นท์ ตรงนี้ไปได้เค้ารอดได้ทั้งชีวิต เพราะเราเป็นตัวเองเต็มที่มาก

คบ 5 เดือนแต่ง คนส่วนใหญ่คิดว่าท้อง?
   สา : ถ้าท้องป่านนี้ก็ต้องกระเตงลู กมาแล้ว ที่มันคลิกชัดๆเลยเราไปโรดทริ ปที่นิวซีแลนด์ 15 วัน เราต้องขับรถแล้วเราไม่รู้ อะไรเลย ขับรถหลายๆชั่วโมง คือมันไม่ได้สบายคนนึงดูแผนที่ กระดาษ คนนึงขับรถ ตอนนั้นมันไม่เหมือนเทคโนโลยี สมัยนี้ ถ้าไม่ใจจริงไม่รอดแน่นอน ไม่เคยทะเลาะกันเลย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เคย พอเราผ่านทริปเรารู้สึกว่าคนๆนี้ จะอยู่กับเราไปทั้งชีวิต ต่อให้เราทำตั วเละเทะเหลวแหลกขนาดไหนเค้ าจะอยู่ปกป้องเรา สิ่งเดียวที่เค้าจะ
ไม่อยู่กับเราคือเรามีคนอื่นเท่ านั้น มั่นใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์

แต่งมา 5 ปียังไม่ท้อง อยากมีลูกไหม?
   สา : เฉยๆคะ ไม่ค่อยอยากมี ถ้าเอาตรงๆถ้าเค้ามาเค้ าจะมาเองตามธรรมชาติ สาไม่ชอบวิธีการพบแพทย์เพื่อมี ลูก ปัจจับหลักสามองว่าสังคมสมัยนี้ กับการให้เด็กเจริญเติบโตมันไม่ ปลอดภัย สิ่งแวดล้อมตอนนี้มันก็แย่มาก บางประเทศไม่มีน้ำ อากาศแย่ เราเลยรู้สึกว่าเด็กคนนึงที่ โตมาจะสร้างให้เด็กมีคุณภาพมั นยาก ตอนนี้มันเลยเส้นของอายุ เราไปแล้วด้วย

   เบิร์ท : มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ครับ

บั้นปลายชีวิตวางแผนอยู่บ้านพั กคนชราแล้ว?
   สา : จริงคะ เราคุยกันว่าทำงานมาขนาดนี้ ควรมีเงินเก็บสักก้อนนึง เพราะว่าเรามีกันแค่สองคนถ้ าเราไม่ดูแลกันเองต่อไปก็ต้องมี คนมาช่วยดูแล มนจะมีเป็นแบบเอกชนเหมือนซื้ อคอนโดมิเนียม 1 ห้องแล้วจะมีพยาบาลมาดูแล หลานหรืออะไรเราต้องไม่หวังพึ่ งคนอื่น เราต้องหวังพึ่งตัวเอง

มีเรื่องที่กังวลมากเวลาสามี ออกไปทำงาน เรื่องอะไร?
   สา : กลัวเครื่องบินตกคะ เรากลัว จะเป็นมากถ้าวันไหนฝนตก อากาศไม่ดี มีพายุเข้าอะไรแบบนั้น เราจะกังวล แต่จะพูดกับเค้าตลอดว่าอะไรก็ ได้แต่เธอห้ามตายก่อน เรื่องเจ้าชู้เค้าไม่มีคะมั่นใจ คนเรามันต้องอยู่ด้วยความไว้ วางใจ มัวคิดเล็กคิดน้อยเป็นบ้ าตายพอดี

   เบิร์ท : ผมห่วงกลัวเค้าไม่รักเรา เค้าดูแลเราดีเป็นภรรยาที่ดี

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุ กร์ 13.35-14.45 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : บันเทิง : คมชัดลึก ข่าวออนไลน์
ขอขอบคุณ : บันเทิง : คมชัดลึก ข่าวออนไลน์