เจ เจตริน ฝากถึงพ่อแม่ รับลูกกลับจากตปท. ควรกักตัว-อย่าให้ปะปนคนอื่น ระวังได้ไม่คุ้มเสีย

เพิ่งจะรับตัวลูกๆ ทั้ง 3 เจ้า ซึ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ สำหรับคุณพ่อนักร้อง เจ เจตริน วรรธนะสิน ก่อนจะพาทั้งหมดไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที โดยผลออกมาไม่พบเชื้อ แต่ พ่อเจ และ แม่ปิ่น ก็ขอกักตัว เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร เป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของคนรอบข้าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทว่าล่าสุด เจ เจตริน ได้โพสต์ฝากถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่รับลูกหลานกลับจากต่างประเทศ หลังแว่วมาว่ามีบางคนไม่กักตัวลูกหลานตัวเอง แต่ปล่อยให้มาใช้ชีวิตปะปนคนอื่น โดยระบุข้อความว่า

“ฝากถึงพ่อๆ แม่ๆ ที่เพิ่งส่งตัวลูกๆ กลับจากโรงเรียน หรือมหาลัยที่อังกฤษ หรือในประเทศที่มีการระบาดต่อเนื่อง แม้ว่าท่านจะมีจดหมายรับรองหรือเอกสารอะไรก็ตาม ท่านต้องกักตัวลูกๆ ท่านเป็นเวลา 14 วันในบ้าน คือห้ามออกมาปะปนกับคนอื่น”

“ถ้าจะส่งไปบ้านพักตากอากาศตจว. ก็คือต้องอยู่แต่ในที่ส่วนตัว ไม่ใช่ออกมาเดินชิลริมทะเล เดินห้าง ไปร้านสะดวกซื้อ ห้ามปะปนกับคนอื่น รบกวนขอความร่วมมือด้วยนะครับ ห้ามประมาทและต้องคิดถึงส่วนรวม”

แว่วๆ มาว่ามีบางคนการไม่กักตัวและใช้ชีวิตในเมืองปะปนคนอื่น ขอร้องให้รีบหยุดพฤติกรรมนั้น ได้ไม่คุ้มเสียแน่นอน ขอบคุณครับ ลูกๆ ผมทั้ง 3 คน ตรวจหาเชื้อและไม่พบเชื้อใดๆ undectable และโดนกักบริเวณในบ้าน 14 วันเช่นกัน นี่ผ่านไปหลายวันแล้ว ออกกำลังกาย แยกรับทานอาหาร ใช้เวลาเรียนออนไลน์ในห้อง ทุกคนปกติดี ไม่มีไอ ไม่มีไข้ ใดๆ ทั้งสิ้น #jjetrin #covid19”

ขอบคุณภาพ IG : jjetrin, kejmanee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3795528
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3795528