กาละแมร์ ถูกตัดต่อคลิปอย่ากลัวโควิด-19 เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

หลังจากที่พิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เจอดราม่าในโลกโซเชียล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้ กับคลิปที่มีออกมาว่า อย่ากลัวโควิด-19 เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ ล่าสุด สาวกาละแมร์ได้รีบออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าร้อนๆ เรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“22 มีนาคม 63 สวัสดีค่ะทุกท่าน จากกรณีคลิปความยาว 1 นาที ที่แชร์ในโลกโซเชียลนั้น แมร์ขอชี้แจงดังนี้ค่ะ คลิปดังกล่าวมาจากคลิปที่แมร์ไลฟ์ทาง แฟนเพจกาละแมร์ เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เป็นคลิปที่ถูกตัดให้เหลือแค่ 1 นาที จากคลิปเต็มยาวเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งพอถูกตัดตอนมาจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปมาก

ในคลิปที่ถูกตัดมามีคำพูดที่จับไปเป็นประเด็นว่า แมร์บอกว่า ไม่ต้องกลัวโควิด-19 เพราะเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ซึ่งเป็นผลให้เกิดความเข้าใจผิดนั้น แมร์ขอชี้แจงนะคะว่า ถ้าฟังเนื้อหาที่แมร์พูดก่อนหน้านั้น จะรู้ว่าแมร์กำลังแชร์ประสบการณ์ในการดำเนินชีวิต โดยต้องการสื่อสารไปที่แฟนเพจที่เป็นคนทำงานหรือทำธุรกิจที่อาจจะท้อแท้ในตอนนี้อยู่ว่า อย่าเพิ่งหมดหวัง ให้ทำใจให้ดี มองหาโอกาสในวิกฤติให้เจอ พวกเราจะต้องจับมือกันและสู้ไปด้วยกัน

และในประเด็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แมร์เชื่อว่าหลายคนมีสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้เรามีกำลังใจ และเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล เราให้อิสระกันและกันเสมอค่ะ ย้ำอีกครั้งนะคะว่า หากสิ่งที่แมร์พูดและทำให้เกิดความเข้าใจผิดไป ต้องขอโทษและขออภัยจากใจ แต่ด้วยเจตนาของแมร์ไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้นจริงๆ ค่ะ

สิ่งที่แมร์ห่วงที่สุดคือ ปากท้องคนไทยทุกคน อยากให้กำลังใจทุกคนรวมทั้งคุณหมอ พยาบาล ทุกอาชีพทุกคนที่ทำเพื่อสังคมตอนนี้ สถานการณ์นี้แมร์ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงหาวิธีทำใจให้เบิกบาน ปรับการทำงานให้เราอยู่รอด และเล่าประสบการณ์ของเราผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของเรา ทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ แมร์เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ กาละแมร์“.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1801219
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1801219