ประกาศด่วน! เลื่อน คอนเสิร์ตกามิกาเซ่ ห่วงแฟนเพลง-เลี่ยงสุ่มเสี่ยงโควิดแพร่ระบาด

โควิด – คอนเสิร์ตกามิกาเซ่ / เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่วัยรุ่นยุค 2000 ตั้งตารอคอยเลยทีเดียว สำหรับ “KAMIKAZE PARTY 2020” เมื่อผู้จัดงานประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะพาศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ กลับมาแสดงร่วมกัน ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 25 เม.ย. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทว่าล่าสุด แฟนเพจ Cool Fahrenheit ประกาศแจ้งเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป เนื่องด้วยเป็นห่วงสุขภาพแฟนเพลง ในสถานการณ์ที่โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

โดยระบุรายละเอียดว่า “เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อโควิด-19 อาจจะทำให้ชาวกามิไม่ปลอดภัย ร้อง เต้น กันได้ไม่เต็มที่”

“COOL Fahrenheit สถานีเพลงอันดับ 1 จึงขอประกาศด่วน! เลื่อนคอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY 2020” ปาร์ตี้ของคนไทยหัวใจวัยรุ่น ครั้งนี้ออกไปก่อน ทั้งวันจำหน่ายบัตร 25 เม.ย. และวันคอนเสิร์ต 23 พ.ค.2563 จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย”

“แล้วค่อยมานัดปาร์ตี้กลับมาปลุกทุกความกามิกันใหม่ แต่ตอนนี้ขอให้ชาวกามิดูแลรักษาสุขภาพให้ดี คอยติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit ต่อไป”

ทั้งนี้แฟนเพลงส่วนใหญ่เห็นด้วยและโล่งใจกับการเลื่อนคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเป็นกังวลกับการแพร่ระบาดของโรคโควิดขอบคุณภาพ Cool Fahrenheit

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/covid-19/news_3812012
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/covid-19/news_3812012