“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แนะเคล็ดลับ สู้ภัยร้ายโควิด-19 

“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แนะเคล็ดลับ สู้ภัยร้ายโควิด-19 

    จากสถานการณ์ของการระบาดไวรัสโควิด-19ที่ปัจจุบัน มีตัวเลขผู้ติดเชื้อมากขึ้นเรื่อยๆ จนน่าเป็นห่วง แถมสร้างผลกระทบหนักทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่อาชีพนักแสดงอย่างเรื่องละคร “ปอบผีเจ้า” ทางช่อง 8 ที่กำลังถ่ายทำไป พร้อมมีคิวออกอากาศ ก็ได้รับผลกระทบ จนตั้องหยุดถ่ายทำ เพราะเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีความเสี่ยงสูง และไม่สามารถสวมหน้ากากระหว่างถ่ายทำละครได้ 

อ่านข่าวต่อ : “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” ลดความหรูหรา ใช้ชีวิตพอเพียง เอาเงินแสนมาเลี้ยงดูสัตว์ข้างถนน 

coVID-19 น้ำผึ้ง ณัฐริกา เคล็ดลับ

coVID-19 น้ำผึ้ง ณัฐริกา เคล็ดลับ

     งานนี้ทำเอานักแสดงหลัก อย่าง “น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ขอฝากส่งกำลังใจ และความห่วงใย พร้อมแนะเคล็ดลับเพื่อสู้กับภัยร้าย

coVID-19 น้ำผึ้ง ณัฐริกา เคล็ดลับ

      ช่วงนี้สถานการณ์ต่างๆ เริ่มมีความรุนแรงขึ้นมากกว่าที่เราคิดไว้ แถมมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากขึ้นอีก ทำให้ตัวน้ำผึ้งเองเป็นห่วงครอบครัว เพื่อนๆ พี่น้องชาวไทยทุกคน รวมไปถึงทีมงานและนักแสดงกองละครต่างๆที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เต็มที่ รวมถึงอาชีพที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างเช่น นักแสดง คุณหมอตามโรงพยาบาล รวมถึงพนักงานที่เกี่ยวข้องกับขนส่งคมนาคม ว่าให้หมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆทานอาหารสุก และหันมาสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า เพื่อป้องกันตนเองจากการไอ และจามของคนรอบข้าง และไม่ออกไปในที่อากาศถ่ายเทไม่สะดวก หรือกลุ่มคนที่มีความเสี่ยง และพยายามรักษาความสะอาดของตัวเองอยู่เสมอ น้ำผึ้งขอเป็นกำลังใจกับทุกคน ทุกอาชีพให้เราผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้

coVID-19 น้ำผึ้ง ณัฐริกา เคล็ดลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/89668/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/89668/read