บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

วู้ดดี้ ปลื้ม ทางเกาหลี คอนเฟิร์ม ‘ลิซ่า’ ออกรายการ ตื่นเต้นดีใจ ลั่น จะดูแลอย่างดี


วู้ดดี้ ปลื้ม ทางเกาหลี คอนเฟิร์ม ‘ลิซ่า’ ออกรายการ ตื่นเต้นรอ 2 ปี ถึงได้สัมภาษณ์ ลั่น จะดูแลอย่างดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วู้ดดี้ ปลื้ม ทางเกาหลี – เรียกว่าเป็นเรื่องน่ายินดี สำหรับพิธีกรดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา สมการรอคอยนานกว่า 2 ปี ได้รับเกียรติในการสัมภาษณ์ ศิลปินชาวไทย ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ทำเอาแฟนคลับชาวบลิงก์ ดีอกดีใจ รวมถึงวู้ดดี้เอง ที่ชื่นชอบ และอยากที่จะสัมภาษณ์ ลิซ่ามานาน ได้สมหวังตามความตั้งใจ

งานนี้ วู้ดดี้ ประกาศข่าวดีหน้าเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม เผยข้อความว่า “กรี๊ดดด!! รอคอยมาเกือบจะ 2 ปี ตื่นเต้นและดีใจที่สุด รักน้องมาก จะดูแลอย่างดี 11 SEP 5 PM. #WoodyShowxLisa #LALISA #LISA #LSVisualTeaser2

ในขณะเดียวกัน แฟนคลับที่รอติดตาม ได้เข้ามาคอมเมนต์ เผยว่า “อย่าตั้งคำถามชวนก่อให้เกิดประเด็นดราม่านะคะ เอ็นดูน้องด้วยนะคะ จะรอติดตามนะคะ “ , “นี่เป็นโซโล่แรกของลิซ่าขอให้ถามคำถามที่เซฟลิซ่าด้วยครับเรื่อง นิดหน่อย แอนตี้มันก็ก่อได้ ขอบคุณที่เอ็นดูลิซ่านะครับ” โดย วู้ดดี้ ได้ตอบกลับคอมเมนต์ไปว่า “ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ฝากติดตามที่รายการWoodyShowด้วยนะครับ”

ท่ามกลางความดีใจจากแฟนคลับ ชาวบลิงก์ ที่เข้ามาคอมเมนต์รอการติดตาม กล่าวว่า “รอดูค่ะ” , “รักมาก” , “จะรอติดตามนะคะ ฝากเอ็นดูน้องน้อยของพวกเรานะคะพี่วูดดี้” , “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ โปรดให้การต้อนรับ และดูแลเป็นอย่างดีด้วยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6596587
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6596587

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด