บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ดีเจนุ้ย คัฟเวอร์เป็น ‘ฮาย อาภาพร’ ฮาตัวจริงโผล่เมนต์ ‘ตั๊ก’บอกเป็น เด๋อ ดอกสะเดา


ดีเจนุ้ย คัฟเวอร์เป็น ‘ฮาย อาภาพร’ ฮาตัวจริงโผล่เมนต์ ‘ตั๊ก’ บอกเป็น เด๋อ ดอกสะเดา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจนุ้ย คัฟเวอร์เป็น – แปลงโฉมลุกส์ใหม่ ด้วยความบันเทิง เมื่อ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร สลัดลุกส์ผมหน้าม้าตัวเอง คัฟเวอร์เป็นนักร้องลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ แต่งหน้า ทำผม สวมชุด เป็นฮายในเวอร์ชั่นใหม่ งานนี้ไม่เหมือนตรงไหน ให้เอาปากกามาวง

โดย ดีเจนุ้ย โพสต์ภาพ พร้อมข้อความเผยว่า “อาภาพร นครนายก 5555 #ไม่เลือกงานไม่ยากจน #โมโหอารมณ์เสีย #ร้องข้ามกำแพง #เร็วๆนี้” ในขณะเดียวกัน ฮาย อาภาพร ตัวจริงเสียงจริงได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ยังไงนุ้ย” ซึ่ง ดีเจนุ้ย ตอบกลับไปว่า “ตั้งใจแต่งเป็นแม่ แต่คนบอกว่าเป็น จิ๊ก เนาวรัตน์ 5555”

หลังจากนั้นไม่นาน นักร้องสาว ตั๊ก ศิริพร ได้เข้ามาเห็นภาพ แต่ไม่เชื่อว่าเป็น ดีเจนุ้ย จึงได้ส่งข้อความเสียงทางไลน์ถามแบบจริงจังว่า “แม่ไม่เชื่อหรอกว่าเป็นลูก เป็นภาพตัดต่อแน่ๆ เลย ไม่ใช่ลูกเด็ดขาด เพราะว่าให้ตายยังไง ลูกก็ไม่มีทางแต่งในทางแบบนี้ นี่ไม่ใช่ทางลูกเลย แม่เถียงไปทั่วเลย คนบอกเป็นลูก แม่บอกไม่ใช่อีนุ้ย ไม่ใช่ทางมัน

คนจ้างมันเป็นแสนมันยังไม่แต่งเลยแบบเนี้ย มันไม่ใช่สไตล์มัน มันรักผมมันจะตาย นี่แม่เถียง แม่เห็นรูปแล้วบอกว่า เนี่ย อาเด๋อ ดอกสะเดา แต่งเล่นในก่อนบ่าย ใช่ไหมลูก แม่รู้จักลูกดี ไม่ใช่ลูกเด็ดขาด นี่แม่เถียงคอเป็นเอ็นเลย ใช่ไหมลูกช่วยออกมายืนยันหน่อย แม่เถียงจนเจ็บคอไปหมดแล้วลูก”

งานนี้เหล่าคนบันเทิงแซวสนั่น ด้วยความฮาว่า “อาภาพร นครนายก 5555” , “แว้บแรกนึกว่าพี่ฮันนี่ สวยมาก” , “ไม่หลุดคอนเซ็ปต์หน้าม้า” , “ไปให้สุด” , “ชอบๆ” , “นึกถึงคนที่เขาต้องไปทีหลังด้วยนะ” , “ที่สุด” ,พี่เด๋อ น่ารักมาก”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6607990
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6607990

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด