บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หมาใครใครก็รัก! หลิว แจง ดราม่าเดือดอุ้มหมาใส่บาตร งงหนัก พระท่านไม่ได้ว่า


หลิว อาจารียา แจง ดราม่าเดือดอุ้มหมาใส่บาตร งงหนักเรื่องแค่นี้ก็มาตำหนิกัน ลั่นหมาใครใครก็รัก พระท่านไม่ได้ว่าอะไร ถ้าผิดจริงๆน้อมรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าจู่ๆก็มีดราม่าเดือดถล่มยับกลางเฟซบุ๊กของ นักร้องลูกทุ่งสาว หลิว อาจารียา หลังเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (6 ก.ย.64) ตรงกับวันพระพอดี สาวหลิว ได้โพสต์ภาพใส่บาตรพระ โดยมือข้างหนึ่งกำลังอุ้มน้องหมาสุดที่รัก

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยต่อการกระทำดังกล่าว พร้อมวิจารณ์ยับถึงความไม่เหมาะสมในการอุ้มน้องหมาใส่บาตร รวมถึงความสะอาด ซึ่งขนน้องหมาอาจจะร่วงใส่ในบาตรพระได้ อีกทั้งการใส่บาตรต้องถวายด้วยสองมือข้าง

ล่าสุด หลิว อาจารียา โพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ขอแจงในบางเมนต์นะคะ ที่หลิวอุ้มน้องหมาใส่บาตร เพราะอยากให้น้องหมาได้ทำบุญด้วยกัน หมาใครใครก็รักค่ะ พระท่านไม่ได้ว่าอะไร คุณเป็นคนธรรมดา ทำไมถึงต้องสงสัยและว่ากันนัก ถ้าหากการทำบุญของหลิวครั้งนี้มันผิดธรรมเนียมที่ต้องถวายด้วยมือสองข้างหลิว เชื่อว่าถ้าได้ใส่กับพระสงฆ์ที่มีจิตเมตตาท่านก็คงให้บุญหลิวเช่นกัน

ส่วนคนที่ตำหนิหลิวจะไม่ถือโทษโกรธ แต่ขอเปรียบให้เหมือนจิตใจที่เหมือนบัวที่ยังไม่โผล่พ้นน้ำ และถ้าผิดมากจริงๆ หลิวน้อมรับและจะปฏิบัติใหม่ในครั้งหน้า แต่แค่มองว่าเรื่องแค่นี้ก็มาตำหนิกัน มันไม่เข้าท่าเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนทุกคอมเมนต์ที่เข้าใจเจตนาหลิวนะคะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6610071
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6610071

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด